Đã là năm 2024 và người chơi CS2 vẫn đang thắc mắc khi nào Valve sẽ đưa bản đồ mang tính biểu tượng này trở lại

Khi Valve công bố Phản công 2 và ra mắt Bản dùng thử có giới hạn, một trong những bản dùng thử mang tính biểu tượng nhất CS một bản đồ lịch sử đã được giới thiệu trong trailer—Tàu hỏa. Bản đồ đã biến mất khỏi Thử nghiệm giới hạn và CS2 đúng rồi, và người hâm mộ đang tự hỏi nó sẽ đi đến đâu.

Các cuộc thảo luận đã xuất hiện đây đó trong vài tháng qua, nhưng một chủ đề Reddit ngày 14 tháng 1 gần đây đã khơi dậy ngọn lửa ngạc nhiên. Tác giả bài viết lưu ý rằng đã gần một năm kể từ khi Valve ra mắt CS2 thử nghiệm giới hạn và giới thiệu Train trong một trong các đoạn giới thiệu của nó, nhưng chúng tôi chưa nghe thấy gì về bản đồ kể từ đó.

De_train là nơi những huyền thoại được sinh ra. Hình ảnh qua Van

Tàu hỏa là một trong những vật liệu cơ bản phản công bản đồ, đã được đề cao trong mọi số báo lớn từ rất lâu đời CS 1.6nhưng có vẻ như vậy CS2 bao gồm Thực hành trong việc xóa nội dung cùng với các chế độ và bản đồ trò chơi thay thế cũng như các tính năng khác.

Để đáp lại cuộc thảo luận ngày hôm qua, người chơi đã chế nhạo Valve, so sánh nó với một công ty độc lập và không nên mong đợi những cập nhật nội dung quan trọng từ một nhóm nhỏ, ngân sách thấp. Trên thực tế, đôi khi Valve cũng hành động như vậy và sự im lặng của họ thường khiến người ta chói tai.

Tuy nhiên, Valve đã tuyên bố rằng nó có nghĩa là được đánh bóng CS2 và nhiều hệ thống của nó—nhiều hệ thống trong số đó là mới, chẳng hạn như cập nhật ký hiệu phụ—trước khi thêm nội dung mới vào trò chơi. Điều này có vẻ khá hợp lý, dựa trên bước nhảy vọt về công nghệ CS2 đã cố gắng làm Mặc dù vậy, việc người hâm mộ che giấu chúng là không công bằng, đặc biệt là khi đề cập đến các yếu tố mang tính biểu tượng và cổ điển. CS thứ còn thiếu trong mục mới nhất của anh ấy.

Nếu bạn hỏi tôi, Valve có thể đang làm việc trên phiên bản nâng cấp của Train for Source 2 giống như Inferno mới. Việc tạo bản đồ thật dễ dàng—bạn thả một vài nội dung vào chỗ này chỗ kia và thế là xong. Tuy nhiên, việc tạo một bản đồ khả thi về mặt chuyên nghiệp cũng sử dụng tất cả các tài nguyên công cụ mới và hào nhoáng của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc lật tài sản thông thường của bạn. Địa ngục trông tuyệt vời CS2 và là một sự cải tiến về mọi mặt CS GO phiên bản, giống như CS GO phiên bản là một cải tiến so với lần lặp trước.

Xe lửa là một bản đồ phức tạp và không chính thống, và có thể phải mất một thời gian nữa Valve mới thêm nó vào trò chơi—nhưng tôi rất háo hức chờ đợi sự trở lại của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *