Đã giải thích lỗi ngắt kết nối mã ‘Goldflake’ của Warzone 2

Xem xét mức độ phổ biến của nó Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 tiếp tục, không có gì ngạc nhiên khi những vấn đề như Xuất hiện lỗi lá vàngrất nhiều tiếng ồn có thể được nghe về nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Từ Chiến khu 2 là một trải nghiệm trực tuyến độc quyền, mọi sự cố liên quan đến máy chủ đều có thể ảnh hưởng hoặc phá vỡ phiên chơi trò chơi của bạn. Thật không may, có lẽ người đi đầu trong tình huống này gần đây dường như lại bị gắn cờ với Mã lỗi bông vàng.

Nội dung
  • Lỗi kết nối Goldflake trong Warzone 2.0 là gì
    • Phát hành vàng miếng tăng trong tháng 9
  • Cách khắc phục lỗi kết nối Goldflake Warzone 2

Lỗi kết nối Goldflake ở đâu Chiến trường 2.0

Các Mã lỗi bông vàng là một thứ dường như đã có từ rất lâu những vấn đề thường gặp trong Cuộc gọi của nhiệm vụ quả cầu battle royalethậm chí hẹn hò trở lại Chiến trường Thái Bình Dương ngày. Vấn đề này thường xảy ra với người chơi từ tất cả các nền tảng khi họ đang cố gắng xem qua bất kỳ menu nào hoặc tìm kiếm trận đấu.

Mặc dù trước đây lỗi này dường như cũng ảnh hưởng đến những người dùng PC hoặc Xbox, nhưng có vẻ như mã Goldflake chủ yếu ảnh hưởng đến người chơi PlayStation tính đến thời điểm hiện tại. Chiến khu 2. Mã lỗi sẽ làm gián đoạn quá trình và khởi động trình phát vào menu chính, đưa ra rất ít hoặc không có lời giải thích nào về nguyên nhân gây ra sự cố.

Mã lỗi: Vòng lặp lỗi mạng Goldflake PS5
byu/Low-Exchange-5433 inModernWarfareII

Dù tốt hay xấu, có vẻ như người chơi gặp phải mã lỗi cụ thể này có thể lưu ý vấn đề này gần như chắc chắn là do nhà phát triển gây ra. Như mô tả về lỗi Goldflake, sự cố này xảy ra khi chính dịch vụ mạng được yêu cầu gặp sự cố kỹ thuật.

Phát hành vàng miếng tăng trong tháng 9

Tại thời điểm viết bài, loạt lỗi mới nhất liên quan đến mã này xảy ra vào ngày 18 tháng 9. Khoảng 2 giờ chiều CT, nhiều người chơi PlayStation bắt đầu báo cáo trên Twitter và Reddit rằng họ đã bị tấn công bằng mã Goldflake.

Tuy nhiên, vài giờ sau, viên cảnh sát Cuộc gọi của nhiệm vụ Tài khoản cập nhật đã sớm tweet rằng nhóm nhà phát triển đã phát hành một bản cập nhật giúp giảm bớt “các sự cố dịch vụ liên tục” khiến người chơi PlayStation không thể tìm thấy kết quả phù hợp. Kể từ đó, nó dường như đã thành công hoặc thất bại đối với nhiều người, vì một số người chơi ở vị trí tương tự báo cáo rằng vấn đề đã được giải quyết từ phía họ trong khi những người khác dường như vẫn còn bị cản trở bởi nó.

Làm thế nào để khắc phục Vùng chiến 2 Lỗi kết nối Goldflake

Cuối cùng, dường như không có giải pháp nào phù hợp cho tất cả ở đây bởi vì vấn đề dường như là một vấn đề thường bắt nguồn từ Cuộc gọi của nhiệm vụ máy chủ riêng. Vì thế, ngoài khởi động lại PC hoặc bảng điều khiển của bạncách hành động tốt nhất có vẻ là giữ nhiều tab mở cho Cuộc gọi của nhiệm vụ trang trạng thái dịch vụ trực tuyến và Tài khoản cập nhật Call of Dutychờ dịch vụ ổn định.

Giới thiệu về tác giả

Ralston Dacanay

Ralston gia nhập Dot Esports với tư cách là nhà văn tự do vào tháng 2 năm 2023 và phụ trách mọi thứ từ VALORANT, Call of Duty và Apex Legends, cho đến NBA 2K và các bản phát hành theo xu hướng. Các trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của anh bao gồm NBA 2K11, Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) và Halo 3. Cựu sinh viên năm 2020 của Đại học Bang California, Long Beach, anh tốt nghiệp cử nhân Báo chí và chuyên ngành Tài chính. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *