‘Đã đến lúc’: Sweetdreams ca ngợi Reverawn vì cuối cùng đã tạo ra những thay đổi quan trọng đối với bảng xếp hạng Apex

Sweetdreams rất hào hứng học hỏi huyền thoại đỉnh cao người chơi sẽ cần có tài khoản Cấp 50 để xếp hàng trong mùa 17 và hơn thế nữa trong buổi phát trực tuyến vào ngày 8 tháng 5. Đó là một trong những điều đầu tiên đập vào mắt anh ấy khi đọc các ghi chú vá lỗi, và phản ứng đầu tiên của anh ấy là: “Đến lúc chết tiệt rồi.”

NRG pro mô tả đây là thay đổi tốt nhất mà Reverawn đã thực hiện vì nó sẽ khiến những kẻ gian lận và xì trum khó tàn phá các hành lang theo cấp bậc hơn.

Thay vì có thể xếp hạng ngay lập tức trên một tài khoản mới, giờ đây họ phải dành nhiều thời gian để xây dựng nó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lệnh cấm sẽ khiến họ nản lòng hơn bao giờ hết. “Bạn có biết mọi người phải mất bao lâu để đạt được cấp 50 để gian lận không? Nghĩa đen là hàng tuần,” anh nói. “Bạn biết anh ấy đã làm gì không? Nó làm giảm số lượng smurfing. Cấp độ 50 không chỉ loại bỏ số lượng xì trum mà còn loại bỏ cả những kẻ gian lận.”

Sweetdreams cũng nói về những thay đổi đối với hệ thống tính điểm, một điểm nổi bật khác của các ghi chú vá lỗi. Nó thưởng cho vị trí nhiều hơn là giết và hỗ trợ, mặc dù phần sau có trọng lượng hơn khi thi đấu với các đội có xếp hạng bạn tình cao hơn.

HisWattson dường như cũng thích sự thay đổi này, mặc dù anh ấy lo ngại về thực tế là chi phí đầu vào đang được thay đổi thành tĩnh thay vì có thể mở rộng, mô tả đó là một “bước lùi lớn”. Điều đó dường như không làm phiền Sweetdreams. Phản ứng của anh ấy với sự thay đổi tích cực hơn.

Tính năng Weapon Mastery cũng được quan tâm. Anh ấy nói rằng nó cuối cùng đã mang đến cho người chơi một thứ khác để làm trong trò chơi ngoài việc “chơi không cần suy nghĩ”. Nó không hoàn hảo, trong mắt anh. Nhưng đó là một bước đi đúng hướng.

Anh ấy cũng thích tất cả các phần khác, mô tả nó như một “phần thay đổi cuộc chơi tuyệt đẹp” khiến anh ấy hào hứng với trò chơi mới. Đỉnh cao hệ thống xếp hạng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *