Cựu tuyển thủ CS:GO chỉ trích CS2 ‘đáng buồn’, gọi cơ chế trò chơi cốt lõi là ‘tệ nhất’

Phần tiếp theo sắp tới của CS GO không nghi ngờ gì đã nhận được phản công Cộng đồng đang xôn xao với sự phấn khích, nhưng cùng với đó là sự mong đợi. một thùng chứa CS GO kỳ vọng chuyên nghiệp cho CS2 đã không được tìm thấy vào thời điểm này, và anh ấy đã bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về tình huống “đáng buồn”. CS2 không do dự vào ngày 8 tháng 6.

Jacob ‘Pimp” Winneche đã có một sự nghiệp lưu động trong lĩnh vực chuyên nghiệp CS GO từ năm 2012 đến năm 2017, nhưng đã tạo được tên tuổi với tư cách là nhà phân tích bàn tại CS GO các sự kiện và một loạt ‘thủ thuật thông minh’ đang diễn ra để sử dụng trong trò chơi. Từ vẻ ngoài của nó, Pimp không hào hứng lắm với việc tiếp tục bộ truyện CS2 bởi vì anh ấy thực sự đã đánh bại trò chơi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Pimp tuyên bố rằng CS2 khiến anh ấy cảm thấy “buồn”, và tất cả là do một người thợ máy “tồi tệ nhất”. Thật không may, cơ chế đó là chuyển động, đó là bơ trên bánh mì bắn, cho đến nay phản công đi

Pimp không tránh bất kỳ khía cạnh của phong trào CS2. Anh ấy nói rằng anh ấy chạy có cảm giác ‘chậm chạp và vụng về’, và ”””””””””Cúi người rồi di chuyển khiến tôi cảm thấy như mình nặng thêm 130kg. Ông đã kết thúc tuyên bố ban đầu của mình với lời khen ngợi cho CS GOnước đi của anh ấy, thứ mà anh ấy coi là “tốt nhất trong số tốt nhất” và một lời cầu nguyện tuyệt vọng rằng Valve sẽ sửa chữa nó CS2 chuyển động bằng cách nào đó.

Đương nhiên, cuộc thảo luận bùng nổ của Pimp đã truyền cảm hứng, với số lượng người dường như đồng ý và không đồng ý với bài đăng gốc. Đối số mang tính xây dựng nhất để xem là một lời nhắc nhở về cách CS GO beta có cùng một vấn đề trở lại vào năm 2012 và những cải tiến lớn mà trò chơi đã thấy khi ra mắt và trong những tháng tiếp theo.

Những tweet này không đến một cách ngẫu nhiên. CS2 đã nhận được một bản cập nhật lớn vào ngày 6 tháng 6 và một bản vá nhỏ hơn vào ngày 8 tháng 6, và nhiều nhân vật Counter-Strike nổi tiếng cũng như những người chơi chuyên nghiệp hiện tại đã bày tỏ ý kiến ​​của họ về tình trạng sau bản vá của trò chơi. Động thái này là một chủ đề nóng và để bảo vệ Pimp, anh ấy không phải là người duy nhất không hài lòng về điều đó, như anh ấy đã chứng minh. CS GO đồng nghiệp tài năng, Mohan “rửa sạch” các tweet của chính Govindasamy.

Launders hỏi khán giả của mình làm thế nào CS2 chuyển động được cảm nhận sau khi cập nhật và phản hồi chủ yếu nằm trong khoảng “tốt hơn, nhưng vẫn chưa tốt” Và “rất tệ; quá tệ”như người chơi chuyên nghiệp đã nói một cách hùng hồn. Pimp không thể ngăn mình nhảy vào ở đây cũng vậy, tiếp tục phát triển những lời lăng mạ của anh ấy CS2 sự chuyển động.

Thật buồn cười khi xem Pimp nổi cơn thịnh nộ, phần lớn phản công cộng đồng dường như đang ở trên tàu CS2 phong trào hiện đang “tồi tệ nhất”, với tác động là nó đang dần trở nên tốt hơn. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng những lời cầu nguyện của Pimp sẽ được đáp lại và chuyển động của chúng tôi sẽ không cảm thấy như chúng tôi nặng 130kg khi CS2 phóng.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *