Cựu tuyển thủ CS gọi s1mple là ‘bộ mặt của nước Nga’, gây ra phản ứng dữ dội và mỉa mai

Lần này Jake “Stewie2K” Yip thực sự đã tiến bộ. Bắc Mỹ cũ phản công ngôi sao nhận xét về Oleksandr “s1mple” Kostyljev khá nhẹ nhàng, gọi anh là “bộ mặt của nước Nga” trên sóng truyền hình. Mặc dù đây thường chỉ là một trường hợp cực kỳ buồn cười về kiến ​​thức địa lý trung bình của người Mỹ, nhưng có một điểm đáng lo ngại rõ ràng: s1mple là người Ukraine và Ukraine vẫn đang có chiến tranh với một nước Nga đang xâm lược.

Có thể hiểu được, s1mple không hài lòng với đoạn clip này và cho rằng Stewie2K có lẽ sẽ không vui nếu bị gọi là “Gương mặt của Triều Tiên”.

S1mple đã lên tiếng về mong muốn hòa bình của mình. Cuộc xâm lược bắt đầu vào tháng 2 năm 2022, trong IEM Katowice, và s1mple đã cầm micro và tạo ra một khoảnh khắc gây chú ý quốc tế.

“Tất cả chúng ta đều muốn hòa bình, cho Ukraine và cho toàn thế giới,” s1mple nói. “Tất cả chúng tôi đều sợ hãi và tất cả chúng tôi phải làm gương tại giải đấu này. Chúng tôi phải ở bên nhau như một khối, với người hâm mộ, với bạn bè và với mọi người đang theo dõi. Và tất cả chúng ta trước hết phải là con người.”

Ông cũng quyên góp số tiền tương đương 33.000 USD cho quân đội Ukraine vào năm 2022.

Công bằng mà nói thì s1mple đã nhận những bình luận bất thường về mặt cá nhân, ít nhất là trên Twitter, và thật khó để đổ lỗi cho anh ấy vì đã làm như vậy. Các cầu thủ Ukraine và Nga đã bị đặt vào nhiều tình huống khó khăn trong suốt cuộc chiến, và chắc hẳn rất khó để nghe thấy một lời ám chỉ khó chịu như vậy. Tuy nhiên, khá rõ ràng rằng đây chỉ là trường hợp Stewie2K phát âm sai trong luồng. Vô tình hay cố ý, sự việc đã gây phẫn nộ khắp cả nước phản công hiện trường, với nhiều người đã lên mạng xã hội để bình luận về vấn đề này.

Hy vọng cả hai đều nói chuyện và đạt được giải pháp nào đó.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *