Cựu người chơi Evil Geniuses tham gia Bleed để tìm kiếm sự cứu chuộc Counter-Strike

Kết thúc năm 2023 đầy thành công, Bleed Esports thông báo việc ký hợp đồng với cựu NRG và Evil Geniuses AWPer CeRq để Phản công 2 danh sách, bây giờ hai thành viên chưa sẵn sàng.

Bleed đã làm việc với huấn luyện viên trưởng kassad để xây dựng một đội hình mạnh cho cuộc thi tổ chức CS2 ra mắt vào năm 2024, ký hợp đồng với cựu Ninja in Pyjamas ⁠chumpus⁠, cựu tuyển thủ BIG Josef “faveN⁠” Baumann, và bây giờ là CeRq để sử dụng big green. Sẽ rất thú vị khi xem kế hoạch của họ cho hai vị trí còn lại trong danh sách khi họ đã có các IGL, tay súng và AWPer kỳ cựu trong đội.

Nổi tiếng nhất với màn hình AWP hoàn hảo mà nó đã thể hiện trong suốt sáu năm hoạt động CS GO trong sự nghiệp của mình, CeRq là một thế lực được đánh giá cao ở thời kỳ hoàng kim. Lần đầu tiên người ta nhìn thấy anh ta tạo nên làn sóng trong một thời gian ngắn làm việc với Outlaws, trước đây là người Bulgaria. CS đội. Sau khi thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc trong một số giải đấu, không lâu trước khi NRG chọn anh ấy vào danh sách chuyên nghiệp của họ vào năm 2017. Vào năm 2019, đội hình của NRG đã được Evil Geniuses mua lại và CeRq cùng với các đồng đội của anh ấy được đặt dưới sự quản lý mới. sự quản lý.

Mặc dù cầu thủ tài năng người Bulgaria tiếp tục gây ấn tượng với khán giả, vô địch các giải đấu và giành được huy chương danh giá trong một thời gian dài sau khi chuyển nhượng EG, nhưng thật không may, người hâm mộ đã nhận thấy phong độ của anh ấy đã giảm đáng kể vào năm 2021 sau khi đội của anh ấy trải qua một số lần thay đổi đội hình khi họ tiếp tục sa sút. .

Theo HLTV, CeRq nhận được xếp hạng trung bình là 0,98 và xếp hạng tác động là 0,89 trong khoảng thời gian từ năm 2021 đến năm 2022. Bất chấp các báo cáo rằng anh ấy đã cố gắng hết sức để phục hồi sau thời kỳ sa sút, CeRq đã không thể quay trở lại thời kỳ huy hoàng của mình và Evil Geniuses đã chuyển từ anh ấy vào năm 2023 CS GO mùa.

Giờ đây, sau gần một năm vắng bóng, CeRq đã trở lại, sẵn sàng tiếp lửa cho Bleed CS2 AWPer chính của đội.

Huấn luyện viên trưởng Kassad dường như cũng đặt nhiều niềm tin vào CeRq, bằng chứng là tuyên bố của ông trong tập ngày 21 tháng 12 của The Richard Lewis Show. Nói về tiềm năng của CeRq ở tuổi 24, kassad cho biết: “Rõ ràng, anh ấy còn nhiều năm phía trước nếu sẵn sàng đầu tư thời gian. Tất cả chúng ta đều biết rằng anh ấy có kỹ năng… Anh ấy trau dồi khá nhiều CS2.”

Chà, người hâm mộ chắc chắn biết CeRq có khả năng gì và nếu anh ấy có thể phục hồi trở lại, chúng ta có thể sẽ thấy điều gì đó thú vị. phản công vòng cung chuộc lỗi trong mùa giải 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *