Cựu huấn luyện viên G2 và Vitality CS:GO thông báo trở lại sau 6 tháng vắng bóng

Sau mỗi cái CS GO Các chuyên ngành thường được xáo trộn xung quanh hiện trường, với nhiều đội thay đổi người chơi và nhân sự. Nếu một đội đang tìm kiếm một huấn luyện viên có kinh nghiệm, họ có thể tìm đến Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam, người đã thông báo kết thúc sáu tháng nghỉ việc và dự định trở lại tập luyện vào ngày 24 tháng 5 trên Twitter.

Người đàn ông 34 tuổi giải thích anh dự định nghỉ ngơi sau khi rời G2 Esports vào cuối tháng 10 năm ngoái để “chăm sóc gia đình và bản thân”. Đồng thời, anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy “đã có cơ hội làm việc với những cầu thủ tuyệt vời, những con người tuyệt vời nhưng cũng có những người trẻ tuổi đang phát triển và mong muốn của tôi là tiếp tục điều đó.”

XTQZZZ là một trong những huấn luyện viên nổi bật nhất kể từ khi anh ấy tiếp quản Team Vitality với tư cách là huấn luyện viên vào tháng 12 năm 2018. Anh ấy đã có ba năm làm việc cho tổ chức của Pháp, trong thời gian đó anh ấy đã giành được IEM Winter 2021. Sau đó, anh ấy gia nhập G2 Esports, giải đấu mà đã đưa anh đến trận chung kết IEM Katowice 2022. Ngay cả khi không đủ điều kiện tham gia IEM Rio CS GO Tháng 10 năm ngoái, anh rời tổ chức.

Trong sáu tháng qua, XTQZZZ đã tập trung vào bản thân đồng thời “giúp ban quản lý và CS GO Nhân viên Vitality, anh ấy nói thêm. Anh ấy đã giúp đội giành được chiếc cúp BLAST.tv Paris Major mà họ đã giành được vào Chủ nhật tuần trước, ngày 21 tháng 5.

Liên quan: Một CS GO đội đã chơi ở 4 trong 5 trận Major được xem nhiều nhất trong lịch sử

Qua Phản đòn 2 sắp tới, một số đội tại hiện trường rất có thể sẽ trải qua một số thay đổi. Vì vậy, có lẽ không có thời điểm nào tốt hơn để thoát khỏi thời gian gián đoạn và hoạt động trở lại hơn bây giờ đối với XTQZZZ.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *