Cựu đội chuyên nghiệp CDL bị loại khỏi Vòng chung kết CoD Challengers sau lệnh cấm, cáo buộc gian lận

Thùng đựng hàng cuộc gọi của nhiệm vụ Pro League Jimbo và đội của anh ấy, Orbit, đã thua trận còn lại tại Chung kết Challengers hôm nay chỉ hơn một giờ sau khi tài khoản của Jimbo bị cấm giữa trận.

Trong trận đấu với OMiT, Jimbo đã bị loại khỏi trò chơi Hardpoint và bất ngờ bị cấm tài khoản. Mặc dù một số người chơi Challengers đã coi đây là cơ hội để buộc tội Jimbo hack, vì anh ấy đã có một mùa giải chuyển tiếp rất thành công, cựu người chơi Paris Legion đã được các quan chức của Challengers cho phép tiếp tục loạt trận.

Về lệnh cấm, Jimbo đã tweet, “Activision nói rằng họ sẽ bỏ cấm tôi mà không có lý do tại sao tôi bị cấm.” Không rõ liệu Activision có nói với Jimbo điều này hay không. theo Điểm phá vỡtuy nhiên, Activision “xác nhận rằng Jimbo đã gian lận.”

Liên quan: Kết quả cho năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Giải vô địch

Orbit cuối cùng đã thua loạt trận tiếp tục trước OMiT và trước khi Orbit được lên lịch thi đấu với D1 Gaming LA tiếp theo trong giải đấu, đội đã bị loại, mặc dù lý do chính thức không được công bố rộng rãi. GRVTY, một trong những người chơi Orbit khác đã chơi với Jimbo trong CDL mùa trước, đã xác nhận họ đã bị mất và bình luận về lệnh cấm có thể có của Jimbo.

“Điều đáng buồn là tôi không biết liệu đó có phải là lệnh cấm hợp pháp hay không,” GRVTY nói. “Bây giờ, tất cả danh tiếng của chúng tôi đã hoàn toàn bị hoen ố.”

Các Quỹ đạo nhóm Twitter tài khoản cho biết họ đồng cảm với ba người chơi khác và nói rằng đội đã bị loại “do một đồng đội bị cáo buộc làm những việc không phù hợp trên mạng”, dường như chỉ ra rằng Jimbo bị cấm chơi trực tuyến chứ không phải màn trình diễn LAN của anh ấy.

Kể từ khi Orbit bị truất quyền thi đấu, nhiều người chơi Người thách thức đã đưa ra cáo buộc gian lận đối với Jimbo, với một số chỉ ra sự chênh lệch giữa lối chơi Người thách thức của anh ấy trong mùa giải này và kết quả giữa mùa giải của anh ấy khi là thành viên của Legion, đội có thành tích tệ nhất trong lịch sử CDL.

Người kế nhiệm Boston Breach, Nero nói, “Hạ 1,5 trong thách đấu nhưng 0,5 trong liên minh và bạn không nghi ngờ điều gì? Guy là người chơi trực tuyến giỏi nhất mà tôi từng chơi kể từ Anthrax.”

Người kiểm duyệt, đồng đội của Nero’s Challengers, đã gọi Jimbo là “kẻ gian lận hack” và tuyên bố rằng anh ta biết Jimbo đang gian lận nhưng không nói bất cứ điều gì công khai do thiếu bằng chứng và “không tôn trọng GRVTY.”

Ngay cả Johnny, người đã chơi với Jimbo trong Legion và một thời gian ngắn trong Challengers vào đầu mùa giải này, cho biết anh ấy đã nghi ngờ vì sự khác biệt trong cách chơi giữa trực tuyến và LAN.

“Anh bạn, tôi đang làm việc với jimbo cho hai cây thương đầu tiên, chiên trực tuyến và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta đến lan. Bộ phim hài chết tiệt này,” oJohnny nói.

Dot Esports đã liên hệ với CDL để nhận xét về lệnh cấm của Jimbo và việc Orbit bị loại.

Giới thiệu về tác giả

Preston Byers

Phó Tổng biên tập. Đồng tổ chức Ego Chall Podcast. Kể từ khi phát hiện ra thể thao điện tử thông qua Giải vô địch Call of Duty 2013, Preston đã theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử và báo chí, đáng chú ý nhất là với Dot Esports. Anh tốt nghiệp Đại học bang Youngstown với bằng cử nhân báo chí vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *