Cựu chuyên gia Dota 2 gợi ý Nigma Galaxy sắp chuyển sang DPC Trung Quốc

Nigma Galaxy có thể đang âm thầm xem xét ‘lối thoát dễ dàng’ sau một lần xuống hạng khác từ giải hạng nhất, giải nghệ Dota 2 chuyên gia Liu “Sylar” Jiajun đã đề xuất hôm nay.

Truyền thuyết Trung Quốc nói về một thỏa thuận được đồn đại đã không xảy ra giữa Nigma và người Trung Quốc Dota 2 đội Piggy Killer trong một video vào ngày 4 tháng 6. Được cho là, Nigma đã đề nghị 100.000 đô la cho vị trí của Piggy, nhưng thỏa thuận đã thất bại vì những người chơi của Piggy không muốn gửi một đội không phải người Trung Quốc đến The International từ khu vực của họ.

Sylar cũng được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc việc bán địa điểm hay không nếu anh ấy có quyết định cuối cùng, người chuyên nghiệp nói “Có”.

Với vị trí DPC của Trung Quốc không có trong lịch trình, Nigma sẽ thi đấu ở giải hạng hai của Tây Âu một lần nữa. Trong khi Nigma không thể vượt qua khu vực, ngôi sao đường giữa của họ SumaiL đã chuyển sang Đội Aster sau một trải nghiệm mở mang tầm mắt Dota 2Thiếu tá Berlin. SumaiL không lãng phí thời gian để làm quen với khu vực này và tiếp tục có một mùa giải tuyệt vời với Aster, sau màn trình diễn gần như hoàn hảo trong DPC mùa này.

Có liên quan: SumaiL khôi phục ngôn ngữ Trung Quốc DotA đến nơi thích hợp trước Bali Major

Chuyển đến một khu vực khác là một lựa chọn đáng giá cho các đội có năng lực vì nó có thể mở đường cho việc đủ điều kiện tham gia Major dễ dàng hơn. Trung Quốc đã trở thành một trong những cường quốc Dota 2 khu vực trong lịch sử, nhưng hình ảnh đó đã giảm gần đây.

Với các chuyên gia thậm chí đổ lỗi cho việc phát trực tuyến cho Trung Quốc Dota 2 mùa thu, nó trông giống như một người Trung Quốc DotA giải đấu có thể kết thúc với một chương trình nghị sự gồm các đội đang tìm cách di chuyển.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *