Cựu chuyên gia CoD Filter bị cấm trên Twitch sau khi nói tục tĩu kỳ thị đồng tính

Cuộc gọi của nhiệm vụ Streamer và cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Doug “Censor” Martin đã bị cấm trên Twitch ngày hôm nay, có thể do một số sự cố gần đây liên quan đến ngôn ngữ kích động và xúc phạm.

Mới tuần trước, Penafir đã dùng từ ngữ tục tĩu kỳ thị người đồng tính trong một cuộc tranh cãi với một cầu thủ MW2 trò chơi xếp tầng. Và chỉ hai ngày sau, anh ấy sử dụng những từ ngữ phân biệt chủng tộc trong khi ở các lập luận khác. Hôm nay, búa cấm đã giáng xuống.

Sau sự cố đầu tiên, Filter đã đăng một video lên Twitter để xin lỗi, nói rằng đó “không phải là điều tôi ủng hộ hoặc điều tôi đã nói trong cuộc sống cá nhân của mình.” Ông vẫn chưa đăng bài công khai về lệnh cấm.

Filters, người đã trở nên nổi tiếng trong thời đại của mình với tư cách là bạn trai của cô gái thời tiết, người mẫu và diễn viên nổi tiếng người Mexico Yanet Garcia, không chơi CoD chuyên nghiệp trong một số mùa giải và vẫn chưa có danh sách hoạt động trong CDL. Anh ấy đã ngồi dự bị cho cả New York Subliners và Boston Breach, nhưng gần đây nhất, nội dung của anh ấy lại tập trung vào việc “bắt kẻ gian lận” trong trận đấu xếp hạng.

Và bây giờ, có vẻ như anh ấy sẽ không chơi nữa CoD trên luồng, ít nhất là trong một thời gian. Không rõ lệnh cấm sẽ kéo dài bao lâu và cho đến nay, Cơ quan kiểm duyệt vẫn chưa phản hồi yêu cầu bình luận của Dot Esports về tình huống này.

Hơn 12 năm thi đấu tại CoD, Bộ lọc đã được sử dụng cho các tổ chức như Envy, FaZe và Complexity. Gần đây nhất, anh trở thành người sáng tạo nội dung cho Breach khi chơi cho đội Boston Academy của tổ chức trong CDL Challengers.

Anh ấy đi rồi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 phát hành vào ngày 10 tháng 11 Không biết liệu Filter vẫn sẽ bị cấm trong thời gian ra mắt trò chơi dự kiến ​​hay anh ta sẽ trực tuyến vào lúc nửa đêm để khủng bố những người chơi không nghi ngờ.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhân viên Biên tập & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Players, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad gửi đến Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người cuồng tín Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *