“Cựu chiến binh LCS chuyển đổi vị trí để trở thành hỗ trợ và gia nhập đội tuyển trẻ tại Bắc Mỹ”

Sau gần một thập kỷ làm người đi rừng, Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại cựu binh Joshua “Dardoch” Hartnett đã chuyển sang một vai trò khác cho Summer Split 2023 sắp tới.

Cầu thủ 25 tuổi sẽ xuống đường dưới để trở thành hỗ trợ khởi đầu cho Mirage Alliance, một đội nghiệp dư liên đoàn các đội gần đây đã tham gia Vòng loại mùa xuân NACL 2023, org đã công bố vào đêm qua. Anh ấy sẽ tham gia vào một đội hình gồm rất nhiều cựu tài năng LCS khác, bao gồm cựu lãnh đạo của Immortals Kieran “Allorim” Logue và cựu xạ thủ TSM và Team Dignitas, xạ thủ Toàn “Neo” Trần.

Dardoch luôn là một trong những câu chuyện “nếu như” lớn nhất liên đoànđặc biệt là sau khi thể hiện sự hứa hẹn đáng kinh ngạc trong năm tân binh của anh ấy với Team Liquid vào năm 2016. Được coi là một trong những ngôi sao đang lên tốt nhất trong khu vực, tài năng triển vọng đã không bao giờ có thể tìm được một ngôi nhà lâu dài sau một năm bùng nổ của anh ấy, nhảy giữa chín đội trong toàn bộ LCS , bao gồm Người bất tử, CLG, Echo Fox, TSM và Team Dignitas.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà nhóm luôn phải đối mặt khi làm việc với Dardoch là thái độ chỉ trích của anh ấy đối với đồng đội của mình, đặc biệt là khi họ thua cuộc. Điều này đã được ghi lại trong bộ phim tài liệu Breaking Point của Liquid, nơi anh ấy nói lên ý kiến ​​của mình về đồng đội, huấn luyện viên trưởng và thậm chí cả các nhân viên khác.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Dardoch đã nổi lên trong giới nghiệp dư kể từ khi rời đội hình của Học viện Người bất tử vào năm 2022 và thậm chí còn được đồn đại là sẽ gia nhập một đội châu Âu sau khi ký hợp đồng với một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy thử sức mình ở vị trí hỗ trợ. Với kinh nghiệm dày dặn từ những năm còn là người đi rừng hàng đầu, anh ấy sẽ là ứng cử viên hoàn hảo để giúp dẫn dắt đội.

Trên thực tế, Mirage Alliance có thể có một trong những đội hình mạnh hơn ở đấu trường nghiệp dư với ba cựu tuyển thủ LCS trong đội hình. Nhưng họ cần xây dựng sự ăn ý nếu muốn vượt qua chặng đường gian nan đến với Challengers League, nơi họ có thể giành được nhiều điểm hơn nhờ tài năng của mình so với các tổ chức lớn trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *