Custom game mod tốt nhất để thực hành các pha headshot của Widowmaker trong Overwatch 2

Widowmaker được biết đến như một trong những hero khó nhằn và áp bức nhất Quan sát 2. Tiềm năng giết người một phát thực sự của anh ấy khiến những nhân vật trơn trượt ở khắp mọi nơi phải co rúm lại vì sợ hãi.

Nhưng để tận dụng được sức mạnh của các xạ thủ Pháp và không bị phạt vì thiếu cơ động cũng như lượng HP của bản thân thì mục tiêu của bạn cần phải chính xác. Nhận được những cú đánh đầu liên tiếp trong vai Widowmaker là một trong những cảm giác thỏa mãn nhất canh chừng 2, nhưng bạn có thể cần luyện tập một chút trước khi đạt được điều đó một cách nhất quán.

Một trong những cách tốt nhất để thực hành đánh nhiều cú đánh đầu hơn là sử dụng Overwatch 2 chế độ trò chơi tùy chỉnh. Nhiều người chơi đã tạo các mã tuyệt vời mà bạn có thể cắm trực tiếp vào trò chơi của riêng mình và sử dụng để luyện tập một mình hoặc với bạn bè.

Để sử dụng bất kỳ mã nào trong số này, hãy chuyển đến menu “Chơi”, chọn “Trò chơi tùy chỉnh”, sau đó thay vì tham gia sảnh đợi được tạo sẵn, hãy nhấn “Tạo”. Từ đây, đi đến “Cài đặt” để điều chỉnh sảnh và nhấp vào “Nhập mã”. Dán bất kỳ mã nào trong số năm ký tự này và bản mod sẽ tải.

Liên quan: Cách nhập mã trò chơi tùy chỉnh trong đề phòng 2

Dưới đây là bốn trong số các mã hội thảo tốt nhất để sử dụng để thực hành đánh đầu trên Widowmaker.

Widowmaker headshot chỉ mã deathmatch

  • Mã số: NQM78
Chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Mã hội thảo này là hoàn hảo khi bạn muốn luyện tập mục tiêu của mình trong hàng chờ thi đấu. Mặc dù mã này chỉ hoạt động nếu bạn có người khác chơi cùng, nhưng đây là bản mod trò chơi Widowmaker cổ điển quan sát. Mã NQM78 là một sảnh đấu tử thần điển hình, với một vài thay đổi.

Khi xuất hiện trong sảnh, lựa chọn anh hùng duy nhất của bạn là Widowmaker. Nhưng điều làm cho sảnh này khác với việc chỉ tham gia một trận đấu tử thần mà mọi người đã chọn Widowmaker là chế độ này không có phát súng nào ngoại trừ những phát bắn vào đầu.

Các cú đánh vào hông và cơ thể của Widowmaker bị vô hiệu hóa và sẽ không gây sát thương cho mục tiêu của đối thủ. Chỉ những cú đánh đầu được tính ở đây, vì vậy bạn sẽ luôn biết khi nào bạn đánh trúng và khi nào bạn bắn trượt. Đây là một cách tuyệt vời để rèn luyện bản thân ưu tiên các cú đánh đầu và làm quen với các mục tiêu bắn một phát mượt mà.

Mìn hồng ngoại và chất độc cũng bị vô hiệu hóa trong chế độ này.

Liên quan: 5 mã tùy chỉnh tốt nhất trong đề phòng 2

Bạn có thể chơi chế độ này trên bất kỳ bản đồ nào, vì vậy hãy thoải mái vào phần cài đặt và điều chỉnh các tùy chọn bản đồ nếu bạn muốn làm việc xung quanh các đặc điểm kiến ​​trúc hoặc cảnh quan nhất định.

Một ưu điểm khác của phiên bản mới của sảnh chỉ bắn vào đầu là người chơi sẽ bị phạt nếu lạm dụng tư thế cúi người. Spam Crouch là một kỹ thuật mà nhiều người chơi Widowmaker sử dụng, nhưng lạm dụng nó thực sự có thể cản trở mục tiêu của bạn, đặc biệt là khi bạn mới học. Tốt nhất là luyện tập với tư thế cơ thể ổn định trước khi chuyển sang thực hiện kỹ thuật ngồi xổm.

Nếu bạn cúi người quá nhiều lần liên tiếp hoặc quá lâu, bạn sẽ bị phạt vì mã hội thảo này có tích hợp trình phát hiện thư rác cúi người.

Nếu bạn nhập mã hội thảo này và cho phép bất kỳ người chơi nào tham gia, bạn có thể thiết lập một sảnh thú vị mà người chơi chắc chắn sẽ nhảy vào khi họ xếp hàng cho trận đấu cạnh tranh tiếp theo của họ. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho đôi tay của bạn ấm áp và đầu óc minh mẫn trong khi chờ đợi trận đấu tiếp theo.

AI Widowmaker viết mã trực tiếp

  • Mã số: PYDEY
Chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Mã hội thảo này là hoàn hảo cho bạn khi bạn muốn hoàn thành mục tiêu của riêng mình. Chỉ bật nhạc và vào sảnh. Với mã PYDEY, một mod trò chơi được thực hiện bởi seTôiđối mặtbạn sẽ có thể đấu một chọi một với AI Widowmaker của kẻ thù.

Điều này là hoàn hảo để thực hành chiến đấu tầm xa chống lại các Widowmakers khác. Vì cho đến nay, cô ấy là anh hùng DPS tốt nhất để chơi trên nhiều phạm vi, nên thông thường nếu một đội có người chơi Widowmaker, những người chơi trong đội địch sẽ bước lên để thách đấu họ.

Liên quan: Bộ đếm tốt nhất cho mỗi đề phòng 2 anh hùng

Ngay cả khi bạn không kết thúc cuộc chiến với Widowmaker trong phần chơi tiếp theo của mình, thì việc bắn trúng một Widowmaker của kẻ thù cũng là một cách hữu ích vì hộp bắn vào đầu của cô ấy là một trong những hộp nhỏ nhất trong trò chơi. Chẳng hạn, đánh kẻ thù của Mei sẽ dễ dàng hơn sau khi đạt được mục tiêu của bạn với mã này trong một thời gian vì đầu của Mei lớn hơn của Widowmaker.

Nói về Mei, khi xuất hiện trong sảnh này, bạn sẽ nhận thấy rằng một bức tường băng Mei sẽ xuất hiện định kỳ giữa bạn và Kẻ thù góa phụ. Điều này giúp thêm một số kích thước vào một đấu trường đào tạo trống và cho phép bạn đào tạo xung quanh các khu vực địa lý bản đồ tiềm năng có thể chặn đường ngắm.

AI của Widowmaker cũng rất hữu ích khi cô ấy không chỉ cúi người mà còn cúi người và sử dụng Móc vật lộn của mình nữa. Một số bản mod trò chơi tùy chỉnh khác bao gồm các anh hùng AI, nhưng bản này có vẻ đáng sợ nhất và hành xử giống một người chơi Widowmaker thực sự nhất. Bạn không thể ngồi yên trong sảnh này vì AI Widowmaker sẽ giết bạn nếu bạn đứng yên. Ngay cả khi bạn cố gắng hết sức để thay đổi nước đi, anh ta vẫn có thể hạ gục bạn.

Mã huấn luyện viên mục tiêu trên không

  • Mã số: TKBR3
Chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Mã trò chơi này, TKBR3, là một trong những mod xưởng cổ điển từ bản gốc quan sát. Chế độ này, nằm ở rìa của một tòa nhà trong Tháp Lệ Giang, có nhiều anh hùng kẻ thù khác nhau bay lên và rơi xuống đường chân trời. Đây là một cách tuyệt vời để thực hành các cú đánh đầu vào các loại anh hùng khác nhau và cũng thực hành theo dõi chuyển động của kẻ thù.

Mặc dù sảnh hội thảo này không phải là nơi tốt nhất dành riêng cho Widowmaker, nhưng việc sử dụng nó để huấn luyện mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn bắn trúng đầu.

Không giống như các mã trò chơi khác được liệt kê ở đây, sảnh này là mã duy nhất có mọi anh hùng trong trò chơi làm mục tiêu để luyện tập.

Tất nhiên, Widowmaker hiệu quả nhất khi cô ấy bắn trúng đầu, và để làm được điều đó, bạn cần biết đầu của mỗi anh hùng ở đâu. Huấn luyện viên mục tiêu này là một cách tuyệt vời để kiểm tra các hộp bắn trúng đầu của kẻ thù và cố gắng hiểu cách bắn trúng từng cái.

Hãy thử bật một cài đặt trong chế độ trò chơi tùy chỉnh cho phép “chỉ bắn vào đầu”, cài đặt tương tự được sử dụng cho trận đấu tử thần chỉ bắn vào đầu của Widowmaker ở trên. Nếu bạn làm điều này, việc huấn luyện mục tiêu trên không sẽ khó khăn hơn và đưa ra nhiều thách thức hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng mã hội thảo này với các anh hùng khác—chẳng hạn như Cassidy, Ashe và Sojourn (chỉ thử sử dụng súng điện từ)—để thực hành mục tiêu của bạn theo cách có lợi cho lối chơi của bạn trên Widowmaker. Bất kỳ anh hùng hitcan nào cũng có thể vui vẻ với bản mod này.

Mã huấn luyện viên mục tiêu PMAJellies

  • Mã số: KAVE5
Chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Trình huấn luyện mục tiêu PMAJellies là một trong những công cụ trong trò chơi toàn diện nhất mà bạn có thể sử dụng để thực hành mục tiêu của mình đối với mọi anh hùng trong đề phòng 2. Mã KAVE5 lúc đầu có thể hơi khó điều hướng, nhưng hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình và bạn sẽ ổn thôi. Mã trò chơi tùy chỉnh này bao gồm một số cuộc tập trận khác nhau để thực hành nhắm mục tiêu theo những cách khác nhau để phù hợp với đặc điểm anh hùng năng động canh chừng 2, nhưng đây là một bản mod trong bộ huấn luyện mục tiêu này sẽ rất hữu ích cho Widowmaker.

Khi được tải vào mục tiêu huấn luyện, hai lựa chọn tốt nhất để huấn luyện với Widowmaker là “Arena Hero” và “Quiz”.

Đấu trường anh hùng sẽ sinh ra những anh hùng do bạn lựa chọn để bạn luyện tập chiến đấu. Bạn sẽ có thể chiến đấu với các anh hùng AI và học cách bắn vào đầu họ khi họ di chuyển bình thường. Hầu hết các anh hùng cũng sẽ sử dụng khả năng của họ. Kẻ thù Widowmaker sẽ sử dụng Grappling Hook của cô ta, và Genji sẽ sử dụng Deflect của anh ta chẳng hạn. Hiện tại, có một số anh hùng hạn chế để lựa chọn trong các huấn luyện viên mục tiêu, nhưng chúng thường có xu hướng nằm trong số những anh hùng khó đánh nhất.

Chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Điều này thật tuyệt nếu bạn dường như có một kẻ thù cụ thể mà bạn không thể đánh được (thôi nào, tất cả chúng ta đều có một kẻ thù). Nếu bạn không thể thả Pharah từ trên trời xuống hoặc đánh Genji khi anh ta đang nhảy xung quanh, Arena Hero trong huấn luyện viên mục tiêu này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Anh hùng cũng sẽ không đánh trả, vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất căng thẳng vì lo sợ cho tính mạng của mình khi tham gia.

Một chế độ khác trong PMAJellies target trainer giúp ích rất nhiều cho người chơi Widowmaker là chế độ “Đố vui”. Chế độ này sẽ tạo ra các mục tiêu màu đỏ trong khoảng thời gian ngắn để bạn thực hành lướt nhanh mục tiêu. Chế độ này đặc biệt khó khi có ống ngắm và có thể giúp bạn điều chỉnh độ nhạy của ống ngắm sao cho phù hợp để thực hiện các cú đánh câu đố.

Các mục tiêu của câu đố có thể khó thực hành, vì vậy nếu bạn muốn thực hành chúng trong một môi trường từ xa, thì hội thảo này có thể dành cho bạn.

Huấn luyện viên mục tiêu bên ngoài

Trong quá trình đào tạo tại đề phòng 2 bản thân nó chắc chắn là hữu ích nhất để cải thiện cơ học và hiểu cách một số anh hùng như Widowmaker hoạt động trong bối cảnh, một huấn luyện viên ngoài mục tiêu cũng có thể hữu ích.

Các huấn luyện viên như Aim Lab và Kovaaks cũng có thể cải thiện mục tiêu của bạn trong lần tiếp theo bạn tham gia cuộc thi đề phòng 2 trò chơi. Nếu bạn muốn trở thành một vị thần ngắm bắn và nghiên cứu các kỹ thuật ngắm bắn cho các trò chơi FPS khác, bạn có thể muốn xem một số tùy chọn khác này.

Giới thiệu về tác giả

Nadine từ Mansk

Nadine hiện đang là sinh viên Trường Báo chí Medill thuộc Đại học Northwestern. Anh ấy nói về VALORANT và Overwatch, tập trung vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và giới tính bị gạt ra ngoài lề trong thể thao điện tử. Trước khi gia nhập Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do, anh ấy đã thực tập tại Gen.G Esports và Star Tribune ở Minneapolis, Minnesota. Pokémon yêu thích của anh ấy là Quagsire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *