Curious Jungle đã trở thành một trong những vị tướng LoL bị cấm nhiều nhất thông qua Patch 13.9

Sau khi nhận được nhiều thay đổi trong bản cập nhật phạm vi tầm trung mới nhất, Neeko đã tiếp quản với một trong những tỷ lệ cấm cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tắc Kè Hoa Tò Mò hiện đang bị cấm trong 23,2% số trò chơi của nó, khiến nó xếp sau Zed, Blitzcrank, Kha’Zix và Malphite trên bảng xếp hạng. Đây cũng là một thay đổi lớn so với tỷ lệ cấm trước đó, dao động quanh mức 0,3%, theo liên đoàn thống kê tổng hợp của U.GG.

Liên quan: Những khu rừng bị bỏ quên từ lâu đang chiếm lấy cười xếp hạng đơn nhờ những người hâm mộ gần đây

Bộ kỹ năng mới của Neeko đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội sau khi Riot Games cho cô khả năng biến đổi thành nhiều khía cạnh khác nhau của Summoner’s Rift, bao gồm lính, quái rừng trung lập và cây rừng. Do đó, có nhiều cách khác để tiêu diệt kẻ thù của bạn khi trò chơi tiếp diễn và nhiều chiến lược độc đáo khi tấn công kẻ thù.

Ví dụ, người chơi chuyên nghiệp và streamer nổi tiếng Broxah đã thể hiện tiềm năng của Neeko bằng một trò chơi vui nhộn, trong đó anh ta giả vờ là một tay sai đi vào đường giữa của mình. Anh ta đóng vai trò tay sai một cách hoàn hảo và cuối cùng là lừa kẻ thù của Viktor giao chiến với đồng đội của anh ta. Khi Broxah đến đủ gần, anh ta ném Tanglebarb của mình để hạ gục đối thủ, dẫn đến kết quả dễ dàng.

Liên quan: Thậm chí không thể tin tưởng vào tay sai: Broxah mang ra những cây sậy hài hước với bộ Neeko được làm lại của LoL

Vì hầu hết người chơi vẫn đang tìm hiểu về khả năng của Neeko và sợ bị đặt vào guồng nổi bật, nên họ đã cấm vị tướng này trong nhiều trò chơi của mình. Đủ buồn cười, đó là điều hiển nhiên liên đoàn người chơi vẫn chưa làm chủ được bộ công cụ mới của anh ấy, vì anh ấy hiện có tỷ lệ thắng khủng khiếp là 41,5% ở các vị trí đi rừng và tỷ lệ thắng dưới 50% ở hỗ trợ và đường giữa, theo U.GG.

Khi cơ sở người chơi học cách sử dụng nó một cách hiệu quả, chúng ta có thể thấy cả tỷ lệ thắng của Neeko và tỷ lệ cấm của cô ấy giảm xuống khi mọi người bắt đầu tìm hiểu cách họ có thể chống lại mánh khóe của cô ấy trong các bản cập nhật sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *