Cuối tuần Lễ tạ ơn của MW3 có ‘nhiều giờ nhất cho mỗi người chơi’ kể từ năm 2019

Khi nhiều người Mỹ thưởng thức đồ ăn thừa trong Lễ Tạ ơn vào cuối tuần, thì sẽ có thêm nhiều người đến Chiến tranh hiện đại 3với cái mới nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ tựa game này đã thu hút người hâm mộ chơi với số giờ kỷ lục trong suốt kỳ nghỉ lễ.

MW3 người chơi đăng nhập nhiều giờ nhất trên mỗi người chơi vào cuối tuần lễ Tạ ơn, theo CoD đội vào 28 tháng 11. Nó đánh bại kỷ lục được thiết lập bởi bản phát hành Chiến tranh hiện đại (2019) và là một lưu ý tích cực sau nhiều tuần chỉ trích nhà phát triển khi người chơi nhận được tựa game mới. Thật không may, số lượng người chơi chính xác không được chia sẻ bởi CoD nhà phát triển. Con số gần nhất mà chúng tôi có thể chốt được là mức cao nhất là 147.795 trên Steam vào tối thứ Bảy, theo trang thống kê SteamDB—nhưng con số này cũng bao gồm MW2Chiến trường người chơi và không bao gồm cơ sở người chơi lớn hơn nhiều trên bảng điều khiển.

Người chơi không thể thưởng thức MW3 vào cuối tuần này. Hình ảnh qua Activision

MW (2019). lần ra mắt lớn nhất trong thế hệ console trước đó. Sự trở lại Chiến tranh hiện đại tựa game này đã thu về hơn 600 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tuần và đạt được những kỷ lục lớn, bao gồm doanh số đặt hàng trước trên PlayStation 4 và lần ra mắt lớn nhất trên PC mọi thời đại.

Tuy nhiên, đây là một chiến thắng rất cần thiết cho nhóm phát triển sau màn ra mắt tuyệt vời vào ngày 9 tháng 11. Những người hâm mộ kỳ cựu đã xâm nhập vào việc xử lý MW3 chiến dịch và đã lên tiếng rất nhiều về việc khắc phục nhiều điểm yếu của phần chơi mạng. May mắn thay, Sledgehammer Games đã rất tích cực trong việc sửa lỗi và các vấn đề về trò chơi và tiếp tục liên lạc với CoD người hâm mộ, khiến nhiều người kinh ngạc về hướng đi của trò chơi.

Các CoD Nhóm hy vọng những con số này sẽ kéo dài vào tuần tới với sự ra mắt của mùa đầu tiên, mùa này sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của bản đồ Shipping được người hâm mộ yêu thích cũng như nhiều nội dung hơn như chế độ trò chơi, vũ khí, Battle Pass mới và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *