“Cuối cùng, Riot xác nhận đội tuyển được chọn sẽ nhận được bộ trang phục LoL Worlds 2022 của DRX”

Người cai trị Liên Minh Huyền Thoại các nhà vô địch thế giới đến từ LCK cuối cùng đã sẵn sàng để được tưởng nhớ mãi mãi với trang phục trong trò chơi của riêng họ.

Các trang phục kỷ niệm chiến thắng lịch sử của DRX tại Giải vô địch thế giới 2022 từ giai đoạn vòng loại đến chiến thắng tất cả sẽ sớm xuất hiện liên đoàn. Riot Games đã xác nhận những vị tướng nhận được trang phục là Aatrox, Kindred, Maokai, Akali, Ashe và Caitlyn. Trang phục này dự kiến ​​sẽ có sẵn để thử nghiệm trên PBE trong vài ngày tới, với bản phát hành chính thức có thể sẽ đến với Bản vá 13.11 vào ngày 1 tháng Sáu.

Như với tất cả các phiên bản trước của dòng trang phục vô địch thế giới, mọi nhà vô địch được chọn để nhận trang phục kỷ niệm đều được chơi ít nhất một lần bởi người chơi DRX—và tất cả chúng đều là những lựa chọn hàng đầu của mọi người chơi, điều mà họ đã đề cập chỉ trong vài tuần. sau khi kết thúc CKTG.

Trang phục của Aatrox làm nổi bật Kingen, Kindred làm nổi bật tinh thần của Pyosik, Maokai đóng vai trò là trang phục cho người thay thế đội của Juhan, Akali cho phép Zeka vượt qua cuộc thi, Caitlyn giúp Deft hoàn thành chặng đường dài gần một thập kỷ để giành cúp, và hỗ trợ rất được yêu thích của Ashe rất hữu ích được điều khiển bởi Beryl.

Mỗi lớp da này đều được bao phủ bởi màu xanh lam và trắng để nhận biết cả logo và áo thi đấu của DRX. Ngoài ra, người chơi đã làm việc cùng với các nhà thiết kế trên trang phục này, vì vậy ảnh hưởng của họ có thể được nhìn thấy trong diện mạo của trang phục cũng như trong hoạt ảnh ký ức của họ—hoàn chỉnh với chữ ký của họ. Logo DRX và Summoner’s Cup cũng xuất hiện ở nhiều điểm khác nhau trong hoạt ảnh tướng.

Riot đã tuyên bố vào năm ngoái rằng trang phục DRX này sẽ là dòng trang phục vô địch thế giới đầu tiên có phiên bản Uy tín, dự kiến ​​sẽ có được thông qua các sự kiện trong trò chơi hoặc mua trong cửa hàng Thần thoại. Người nhận được phiên bản đặc biệt này là Kingen MVP giai đoạn cuối, cho thấy Aatrox hoàn chỉnh với các đặc điểm giống như kim cương giúp anh ta nổi bật so với các trang phục Hàng Hiệu khác thường chọn tài sản bằng vàng.

Sáu liên đoàn trang phục kỷ niệm DRX, nhà đương kim vô địch thế giới, dự kiến ​​sẽ được phát hành trên PBE của trò chơi trong một thời gian thử nghiệm ngắn, sau đó chuyển đến các máy chủ trực tiếp để mua với Bản vá 13.11.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Người viết cho Dot Esports. Bị ám ảnh bởi mọi thứ Liên minh huyền thoại, FFXIV và Pokémon—có lẽ là quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *