“Cuối cùng, Riot đã xác định ngày ra mắt Rell rework của Liên Minh Huyền Thoại sau những tháng ngày chờ đợi” – Một cách viết lại mới lạ hơn và thu hút hơn cho người đọc tiếng Việt.

Bản làm lại được chờ đợi từ lâu của Rell sắp ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Máy chủ PBE vào tuần tới, theo giám đốc thiết kế của Riot Games, Stephen Auker vào ngày 12 tháng 5. Bản cập nhật tướng dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức cùng với Phiên bản 13.11.

Rioter cho biết việc làm lại sẽ thay đổi đáng kể cách người chơi chơi Rell mà không khiến nó giống như một tướng mới. “Anh ấy vẫn nên chơi và cảm thấy như Rell cũ, nhưng với nhiều lựa chọn hơn cho anh ấy,” anh ấy nói.

Liên quan: LoL Patch 13.9 Những người đam mê biến khu rừng khủng khiếp thành một trong những khu rừng tốt nhất

Những thay đổi của Rell nhằm mục đích tối đa hóa tiềm năng của nó và làm cho nó trở nên linh hoạt hơn. Trong một bài đăng trên blog vào tháng 3, Riot đã tiết lộ rằng Enya sẽ được tân trang lại.

Nó sẽ làm cho “hình thức mà nó tung ra có cảm giác mạnh mẽ hơn” trong khi Nội tại, W và các kỹ năng tối thượng của nó sẽ nhận được những thay đổi nhỏ. Nhìn chung, những thay đổi này sẽ cho phép anh ta được chơi thường xuyên hơn ở các vai trò không hỗ trợ, theo Riot.

“Chúng tôi vẫn nghĩ rằng có giá trị cao ở đây, nhưng chúng tôi phải chứng minh rằng chúng tôi có thể làm điều đó mà không ảnh hưởng đến sự hỗ trợ của Rell,” Auker nói.

Mặc dù bản làm lại của Rell dự kiến ​​sẽ sớm được giới thiệu trên các máy chủ trực tiếp, nhưng rất có thể anh ta sẽ bị trì hoãn nếu thử nghiệm trên PBE cho thấy anh ta cần phải làm thêm. Kịch bản chính xác này đang xảy ra với bản cập nhật kính tầm trung Ivern, ngày phát hành hiện đã bị lùi lại ít nhất hai tuần.

liên đoàn Bản vá 13.11 dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào ngày 1 tháng 6, theo lịch trình của Riot.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *