‘Cuộc nói chuyện của thị trấn’: Activision đứng vững trên Twitch DMCA của Scump cho luồng CDL

Có vẻ như Activision đang đứng vững trước DMCA Scump, chuyên gia được yêu thích nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ cầu thủ của mọi thời đại.

Bất chấp quan điểm của DMCA, Scump tuyên bố đã nói chuyện với CDL về tình hình cũng như việc loại bỏ và các cuộc thảo luận đều diễn ra tích cực. Tuy nhiên, đừng mong đợi sớm được xem bữa tiệc xem Scump trên Twitch: “Hôm qua, chúng tôi đã có [DMCA’d on Twitch],” Scump nói. “Đó là cuộc nói chuyện lớn của thị trấn. Tôi đã nói chuyện với CDL tối qua, thực sự là một cuộc trò chuyện rất tích cực đã diễn ra. Nhưng đúng vậy, không còn luồng Twitch nào nữa trong CDL.”

Căng thẳng giữa hai bên xuất phát từ thỏa thuận độc quyền của CDL với YouTube mà liên đoàn đã ký gần đây. Tất cả CoD Các trận đấu trong giải đấu, ngay cả sau khi trận đấu kết thúc trong ngày, vẫn phải được phát lại trên YouTube. Nếu không, nội dung có thể bị xóa. Quy tắc này áp dụng cho tất cả mọi người, bao gồm cả các bữa tiệc theo dõi được CDL chấp thuận mà hầu hết người hâm mộ đều thích xem. Do đó, nhóm xem yêu thích của bạn rất có thể sẽ hướng tới YouTube để không bị ảnh hưởng bởi chính sách CDL lỗi thời.

Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của giải đấu, đây là một tin khủng khiếp. Hầu hết những người hâm mộ CDL thông thường đều tìm thấy trò chơi trên Twitch và các chương trình phát sóng chỉ dành cho YouTube của giải đấu không đạt được mức độ cao như trên Twitch. Thông thường, việc quan tâm đến số lượng người xem giải đấu chỉ dành cho các nhà điều hành và nhà tài trợ. Tuy nhiên, với cái chết của Activision canh chừng, đề phòng League, những người hâm mộ giải đấu chị em của CDL đã lo lắng về tương lai của giải đấu của chính họ.

Với việc tính độc quyền của YouTube hạn chế sự phát triển của thể thao điện tử và lưu lượng truy cập trình duyệt thông thường, người ta đặt ra câu hỏi liệu số tiền được đảm bảo có xứng đáng hay không. Rốt cuộc, nếu không có giải đấu nào chi số tiền đó, thì thỏa thuận độc quyền có ý nghĩa gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *