Cuộc khủng hoảng ping ‘không thể chơi được’ của Overwatch 2 đưa người chơi đến các lục địa khác nhau

Overwatch 2 các vấn đề về ping đã đạt đến một tầm cao mới, với việc người chơi dường như được gửi từ lục địa này sang lục địa khác trong tuần này.

Theo một bài đăng trên Reddit ngày 15 tháng 5, những người chơi trong khu vực đã yêu cầu Blizzard hành động khi các cuộc khủng hoảng ping bắt đầu hoành hành trong các trận đấu ở một số khu vực. Cộng đồng tin rằng tất cả bắt nguồn từ việc Blizzard ngừng hoạt động đề phòng máy chủ.

Đặc biệt, những người chơi Australia từ Down Under đã được gửi đến máy chủ Singapore, khiến ping tăng lên. Cơ sở người chơi ở Úc đã báo cáo về số lần ping “không thể chơi được” nhất quán cao tới 130 mili giây và khi vấn đề này tiếp tục gia tăng, người hâm mộ từ Úc và Singapore đã đạt đến giới hạn của họ.

Người chơi Nam Phi đã tham gia cuộc trò chuyện để gửi lời chia buồn, với nhiều người tiết lộ rằng vấn đề ping tương tự này thường xuyên xảy ra trên các tựa game khác nhau trong khu vực.

Tuy nhiên, đây là một trải nghiệm khá mới mẻ với các tay vợt Australia. Hóa ra, đã có nhiều đồn đoán về việc các máy chủ của Blizzard bị tấn công trong nhiều tuần. Điều này đã khiến một nhóm các cầu thủ Úc tập hợp lại với hy vọng giải quyết vấn đề.

Kế hoạch liên quan đến việc báo cáo các vấn đề về ping cho các tổ chức của Úc như Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc (ACCC) hoặc thậm chí cho các diễn đàn của Blizzard. Lý do tại sao đây là một vấn đề lớn như vậy là do diện tích đất đai rộng lớn của Úc. Một số cộng đồng sống xung quanh các khu vực ven biển, với một số thành phố cách nhau khoảng 2.500 dặm. Điều này đã làm tăng phạm vi ping và việc kết nối với Singapore chỉ khiến nó trở nên tồi tệ hơn.

Người chơi cho rằng vấn đề có thể bắt nguồn từ việc Blizzard phân bổ lại các máy chủ hiện có để phù hợp với bản phát hành Diablo IV.

Blizzard vẫn chưa bình luận về vấn đề này. Vì vậy, người Úc có thể phải tiếp tục làm phiền các nhà phát triển để tìm câu trả lời.

Dot Esports đã đưa ra bình luận đề phòng 2 nhà phát triển.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *