Cuộc gọi rắc rối từ IGL cũ để thay đổi đội hình CS:GO khẩn cấp cho IEM Dallas

CS GO Sự phức tạp của đội đã bị ảnh hưởng trước sự kiện ‘sân nhà’ của họ tại IEM Dallas vào ngày 29 tháng 5 do các vấn đề về thị thực ảnh hưởng đến ngôi sao AWPer của họ—nhưng người hâm mộ không cần phải lo lắng, vì thủ lĩnh huyền thoại trong trò chơi sẽ trở lại giải đấu Texas .

Håkon “hallzerk” Fjærli, một thành phần quan trọng trong đơn vị Phức hợp và là cầu thủ hàng đầu của đội trong ba tháng qua, đã không thành công với đơn xin thị thực mới nhất của mình, như đã xác nhận với Dust2.us thông qua người quản lý nhóm Graham “messsioso” Pitt.

Các vấn đề về thị thực đã được đặt ra để cản trở việc Hallzerk tham dự BLAST Paris Major American RMR vào tháng 4, nhưng việc miễn trừ khẩn cấp đã cho phép tay súng bắn tỉa người Na Uy tham dự và đủ điều kiện lần đầu tiên. CS GO Lớn lao. Tuy nhiên, không có ngoại lệ nào được phép cho giải đấu Dallas tuần này.

Chỉ còn một ngày trước trận đấu hay nhất đầu tiên của họ với ENCE, Komplexiti đã phải gọi muộn cho một người bạn cũ trong danh sách—huyền thoại người Nam Phi Aran “Sonic” Groesbeek.

Sonic không xa lạ gì với các thành viên cốt cán của Complexity; cùng với đội trưởng Johnny “JT” Theodosiou và huấn luyện viên Tiaan “Tc” Coertzen, Sonic rời quê hương Nam Phi và chuyển đến Mỹ cùng Bravado vào tháng 1/2018.

Đội bắt đầu lại từ đầu ở Bắc Mỹ, cuối cùng lọt vào trận chung kết LAN gặp ENCE tại DreamHack Winter và giành chiến thắng tại DreamHack Mumbai Invitational để kết thúc năm dương lịch.

Trong những năm tiếp theo, tay súng bắn tỉa người Nam Phi, cùng với JT và Tc, đã đại diện cho EnVyUs, Cloud9 và Extra Salt, với một số chiến thắng trong sự kiện trong suốt năm 2021. Byt Sonic đã chọn tắt chuột vào năm 2022, tránh xa các cuộc thi chuyên nghiệp.

Anh ấy sẽ không hoàn toàn đánh mất khả năng cạnh tranh của mình, tham gia nhiều Giải thưởng tiền mặt ESEA Nam Phi khác nhau trong suốt năm 2022 và 2023, trước khi trở lại Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2023, nhờ đó anh ấy có thể giúp đỡ Complexity ở Dallas.

Liên quan: IEM Dallas CS:GO 2023: Tỷ số, dấu ngoặc, kết quả

Complexity không phải là đội duy nhất gặp khó khăn với các vấn đề về thị thực trước giải đấu cấp một sau Paris Major. Virtus.pro là đã phải rút khỏi IEM Dallas vào tháng Tư, với Fnatic thay thế đội tuyển Nga. Đội thứ hai—NAVI bị tình nghi—cũng không thể tham dự sự kiện, mở đường cho OG xuất hiện.

Complexity sẽ thay thế NAVI tại Chung kết mùa xuân BLAST ở Washington DC vào cuối tháng 6. Vẫn chưa rõ liệu Hallzerk có giải quyết các vấn đề về thị thực của anh ấy vào thời điểm này hay không, với Sonic dự kiến ​​​​sẽ ở lại với danh sách cho đến tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *