Cuộc gọi nhiệm vụ tiếp theo là gì? Tất cả các suy đoán phát hành trong tương lai cho năm 2024 và hơn thế nữa

Chu kỳ hàng năm cho Cuộc gọi của nhiệm vụ luôn là tâm điểm của xã hội. Người hâm mộ thường suy đoán rằng một số hãng phim nhất định sẽ thực hiện một cách tiếp cận nhất định, cho dù đó là thử điều gì đó mới mẻ hay quay trở lại với bộ phim được khán giả yêu thích.

Video được Đề xuất

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2024, phần mới nhất trong series sẽ là năm 2023 Chiến tranh hiện đại 3khởi động lại/phần tiếp theo ban đầu MW3 từ năm 2011. Nhưng trong khi người hâm mộ đang háo hức mong đợi thêm tin tức về phần 2024 của bộ truyện, thì cũng có một số thông tin về trò chơi sau này.

Cái này những gì chúng tôi biết về tất cả các bản phát hành sắp tới Cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại.

Cuộc gọi của nhiệm vụ 2024: Treyarch nắm quyền lãnh đạo, trở lại Hoạt động đen tối

trong khi MW3 là phần mở rộng của năm 2022 MW2 phát hành, phần tiếp theo trong sê-ri dường như là một trò chơi hoàn toàn “cao cấp” vào năm 2024 trở lại được phát triển bởi Treyarch Hoạt động đen tối loạt lần đầu tiên kể từ năm 2020.

Với sự tập trung trước đó vào cốt truyện và tường thuật Hoạt động đen tối trò chơi và nó tệ đến mức nào MW3 chiến dịch đã được chấp nhận, câu chuyện chơi đơn tiếp theo CoD đang ở trong tâm trí của mọi người. Điều tiếp theo CoD Theo Insider Gaming, sẽ lấy bối cảnh Chiến tranh vùng Vịnh, “tập trung mạnh vào CIA”. Trò chơi tiếp theo sẽ có lối chơi truyền thống Hoạt động đen tối-era vũ khí và công cụ, sự trở lại của trò chơi Zombie cổ điển và dựa trên vòng Hoạt động đen tối bản đồ.

Cuộc gọi của nhiệm vụ 2025: Tương lai Hoạt động đen 2

Bản phát hành năm 2025 được cho là sẽ được giữ nguyên Hoạt động đen tối loạt nhưng sẽ hoạt động như một phần tiếp theo trực tiếp đến năm 2012 Chiến dịch đen II. Phần tiếp theo được cho là sẽ có một câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2030 được lấy từ phần cuối của câu chuyện gốc. BO2tình cờ kết thúc vào năm 2025.

Mới, tương lai Hoạt động đen 2 được cho là sẽ có các bản đồ được làm lại từ bản gốc cũng như một số bản đồ mới. Các báo cáo cho thấy nhà phát triển muốn coi trò chơi năm 2025 là một trò chơi hoàn toàn mới thay vì năm 2024 được báo cáo Hoạt động đen tối tiêu đề để tránh tình cảm của những người chơi tương tự chống lại MW3với nhiều người đang xem xét bản phát hành gần đây nhất CoD phát triển quần áo.

Cuộc gọi của nhiệm vụ 2026: Một lần nữa Chiến tranh hiện đại

Infinity Ward được cho là sẽ dẫn đầu quá trình phát triển Bản phát hành năm 2026 sẽ quay trở lại Chiến tranh hiện đại kỷ nguyên. Infinity Ward dẫn đầu sự phát triển của cả phần đầu tiên và phần thứ hai mới Chiến tranh hiện đại danh hiệu và hỗ trợ Sledgehammer với MW3.

Cuộc gọi của nhiệm vụ 2027: Trở lại Búa tạ

Sledgehammer được cho là sẽ trở lại chỉ đạo phần 2027, nhưng trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và hầu như chưa có thông tin gì về nó. Sledgehammer đã phát hành mục mới nhất trong MW3nhưng công ty được cho là đã được giao nhiệm vụ ban đầu là thực hiện mở rộng phí bảo hiểm lớn cho MW2 trước khi buộc phải quay nó thành một bản phát hành độc lập hoàn chỉnh trong thời gian phát triển ngắn của bản ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *