Cuộc đụng độ của ba khu vực chung kết lớn tại MSI 2023 sẽ diễn ra vào cuối tuần này

Sau khi chứng kiến ​​một loạt cuộc càn quét khác của LPL ngày hôm nay, Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ hiện đang chuẩn bị cho các trận đấu hấp dẫn tiếp theo tại Giải đấu mời giữa mùa giải 2023—và tất cả các trận đấu đó sẽ có sự đụng độ của một số kẻ thù quen thuộc.

Vòng tiếp theo sẽ có trận tái đấu giữa các đội vào chung kết Giải mùa xuân 2023 cho LCS, LPL và LCK, gây thất vọng cho những người hâm mộ vốn đã mong muốn được chơi nhiều khu vực hơn tại các sự kiện quốc tế.

Set chơi lại cuối cùng này đã bị khóa sau khi JD Gaming tiêu diệt Golden Guardians trong ba ván đấu vào ngày 12 tháng 5, trận đấu đã đặt ra một cuộc gặp quyết định khác với Bilibili Gaming ở vòng tiếp theo. BLG đã giành được vị trí của họ trong vòng thứ hai với việc quét sạch Cloud9, đưa họ vào nhánh dưới để ngăn chặn sự trả thù của Guardians.

Liên quan: East Gap vs. Phương Tây trở nên tệ hơn tại MSI 2023 bất chấp giai đoạn đầu trận cực kỳ hung hãn của C9 vs. Trò chơi Bilibili

Trong khi đó, T1 và Gen.G chuẩn bị đụng độ trong trận tái đấu LCK 2023 Mùa xuân, sau khi cả hai đội đều thành công rực rỡ trước các đối thủ châu Âu của họ tại MSI. Trên thực tế, đội phương Tây duy nhất thắng một trận trong vòng bảng cho đến nay là G2 Esports, đội đã giành được chiến thắng trước Gen.G vào đầu tuần này. Họ cũng là đội duy nhất không lọt vào vòng chung kết lọt vào vòng tiếp theo sau khi bị MAD Lions loại trong giai đoạn hậu mùa giải LEC vừa qua.

Đối với một số người hâm mộ, cuối tuần sắp tới này có thể không thú vị vì chúng ta đã xem tất cả các trò chơi này trước đây. Nhưng đối với những người khác, đó có thể là một cách tuyệt vời để một số đội trả thù cho những sai lầm trong quá khứ của họ.

Thể thức mới của sự kiện và các kết quả gần đây cũng đảm bảo rằng cả bốn khu vực sẽ đối đầu với khu vực đối thủ của họ ít nhất một lần trong khung này, với LCK và LPL đối đầu ở khung trên và LEC và LCS đối đầu ít nhất một lần trong khung dưới khung chạy.

Liên quan: MSI 2023: Điểm số, thứ hạng và kết quả

Bạn có thể xem trận đầu tiên trong số này vào ngày mai khi Gen.G và T1 đụng độ trong Summoner’s Rift lúc 6 giờ sáng theo giờ CT.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *