Cuộc chiến giữa G2 Esports và Bilibili Gaming tại MSI 2023 là trận đấu gần nhất và kịch tính nhất giữa đông và tây.

Sau vài tuần qua, hầu hết Liên Minh Huyền Thoại Người hâm mộ tin chắc rằng Mid-Season Invitational 2023 sẽ là minh chứng thực sự cho hố sâu ngăn cách giữa hai đội tuyển Đông và Tây. Nhưng sau trận chiến khốc liệt giữa G2 Esports và Bilibili Gaming, một số người hâm mộ đã dành cho LEC sự tôn trọng nhất định khi khu vực này góp mặt lần cuối tại giải đấu.

Trước khi ngày bắt đầu, nhiều người đã kỳ vọng BLG sẽ trải qua một ngày với phong độ vượt trội, đặc biệt là với phong cách mạnh mẽ của các đại diện LPL trong suốt sự kiện. Qua trò chơi đầu tiên, hiện trạng có vẻ phù hợp sau khi ngôi sao xạ thủ mang Zhao “Elk” Jia-Hao tiếp quản với 12 mạng hạ gục và 12 hỗ trợ. Trận đấu cuối trận vượt trội của đội đã tỏa sáng và nhiều người mong đợi một trận đấu có nhịp độ nhanh.

G2 đã thể hiện một phong độ kiên cường và sự tự tin khiến BLG phải bất ngờ từ loạt trận này trở đi. Mặc dù hiếm khi giữ sạch lưới và họ mắc rất nhiều sai lầm, G2 đã đối đầu với BLG và sau một sai lầm lớn về vị trí của Elk ở giai đoạn giữa trận, những người đầy hy vọng của châu Âu đã dẫn đầu chiến thắng nhờ màn trình diễn quả cảm của người đi rừng mới Martin “Yike” Sundelin và đường trên ngôi sao đường Sergen “BladeBlade” Çelik.

Trên thực tế, nhiều người hâm mộ và nhà phân tích đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Yike trong suốt loạt phim và trong suốt chương trình. Mặc dù đây là lần đầu tiên anh ấy xuất hiện tại MSI, chàng trai 22 tuổi này là người chơi ổn định nhất trong danh sách, và anh ấy đã thể hiện sự đĩnh đạc và tự tin trước một số đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất mà anh ấy phải đối mặt trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

Thật không may cho người hâm mộ EU, những nỗ lực của anh ấy không đủ để ngăn chặn làn sóng của LPL, và sau một pha bấm nhầm vào Jam Radik của Broken Blade và một vị trí kém cỏi của Steven “Hans Sama” Liv, BLG cuối cùng đã phải vật lộn để giành lại quyền kiểm soát trận đấu và bộ truyện. Trận đấu thứ tư và cũng là trận đấu cuối cùng trong ngày diễn ra một chiều hơn, và bất chấp những nỗ lực tốt nhất của G2, họ đã bị đánh bại sau chưa đầy 30 phút.

Khi G2 rời đi, chỉ còn lại một đại diện khác của phương Tây: Cloud9. Các nhà vô địch Bắc Mỹ sẽ chiến đấu chống lại những con quái vật khác: Chovy, Peanut và những vị vua mới nhất của LCK, Gen.G. Đây sẽ là một trận đấu bùng nổ giữa hai xạ thủ nhanh nhất thế giới với nhau, với Kim “Peyz” Su-hwan đối đầu với Kim “Berserker” Min-cheol trong một trong những trận đấu quan trọng nhất trong Summoner. vết nứt.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *