“Cuộc cách mạng của Riot: Nhân vật LoL bị lãng quên được tăng sức mạnh đáng kể trước khi Patch 13.13 ra mắt”

Cái nào không phổ biến Liên Minh Huyền Thoại vị tướng cuối cùng cũng nhận được sự yêu thích từ các nhà phát triển, nhận được một số người hâm mộ trong máy chủ PBE.

Xerath được thiết lập để nhận được các phép bổ trợ trong Bản vá 13.13 sau khi các thay đổi được thực hiện đối với máy chủ PBE, điều mà Spideraxe đã nhận thấy vào ngày 13 tháng 6. Bản vá dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6. Thay đổi này có thể làm tăng tỷ lệ chọn yếu của Xerath, ở mức 1,6% ở tất cả các bậc kể từ Phiên bản 13.11, theo trang thống kê U.GG.

Xerath đang trên đà nhận được một số phép bổ trợ cơ bản nhưng mạnh mẽ. liên đoàn các nhà phát triển đã giảm thời gian hồi chiêu của anh ta xuống 2 giây mỗi lần tiêu diệt và tăng số lượng tên lửa trong chiêu cuối của anh ta lên ba bảy từ ba năm. Tuy nhiên, quan trọng nhất, chúng giảm nhẹ sát thương cơ bản và tỷ lệ sức mạnh phép thuật của chiêu cuối đường giữa, nhưng lại khiến nó tăng sát thương khi trúng tướng.

Do đó, thay đổi này sẽ giúp những người chơi có kỹ năng chơi Xerath có nhiều lợi thế hơn vì bạn càng đánh nhiều chiêu cuối, bạn càng gây ra nhiều sát thương. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhận đạn từ Xerath về cuối trận đã đủ khốn khổ rồi, nhưng với nhiều phát bắn hơn và các hiệu ứng sát thương mới, điều đó sẽ còn tồi tệ hơn.

Liên quan: Riot triển khai xếp hạng Ngọc lục bảo mới, loại bỏ hàng loạt khuyến mãi cười thay đổi cấp độ

Đồng thời, Riot cũng nhặt được một cái quên khác liên đoàn nhà vô địch, Zyra, trong phạm vi. Mặc dù theo truyền thống là hỗ trợ, nhưng cô ấy sẽ chấp nhận những thay đổi cho vai trò đi rừng, điều này chắc chắn sẽ khiến cộng đồng nhỏ những người đi rừng của Zyra hài lòng.

Tuy nhiên, những thay đổi này chỉ là dự kiến. Riot Games vẫn có thể điều chỉnh nó trước khi chúng ra mắt trong Bản vá 13.13 vào ngày 28 tháng 6, đặc biệt là khi người chơi PBE hiện có thời gian để thử và dùng thử.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *