Cuộc bạo loạn lịch sử của Riot và truyền hình của loạt trận Worlds 2022 đã được vinh danh với giải thưởng đặc biệt

Hứng thú xung quanh cuộc thi Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục được công nhận trên toàn thế giới, với một loạt sự kiện quốc tế gần đây đã thu hút đủ sự chú ý để mang về cho Riot Games một giải thưởng danh giá vào đêm qua.

Riot Games đã thêm một giải thưởng khác vào hộp danh hiệu đang phát triển của mình với giải Emmy để kỷ niệm mức độ đưa tin của họ về trận chung kết giữa DRX và T1 vào năm 2022 Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch Thế giới. Công ty trước đây đã giành được nhiều giải Emmy cho các chương trình phát sóng quốc tế cũng như loạt phim hoạt hình Netflix bí ẩn.

Sê-ri, kết thúc một trong những mùa giải cạnh tranh nhất trên toàn thế giới, không chỉ bao gồm việc T1 trở lại vòng chung kết Thế giới, tranh giành một chiếc cúp khác, mà còn là đỉnh cao của một Cô bé Lọ Lem chạy trốn khỏi DRX—người đã chiến đấu suốt chặng đường. từ vòng play-in sau khi hầu như không đủ điều kiện tham gia cuộc thi. Sau năm trận đấu qua lại, DRX đã đánh bại đội mà nhiều người gọi là đội xuất sắc nhất trong lịch sử giải đấu liên đoàngiành được không chỉ việc tổ chức Summoner’s Cup đầu tiên mà còn nhiều người chơi của nó.

Kể từ đó, đội hình vô địch Thế giới của DRX đã tìm thấy các vị trí trên các đội quốc tế khác sau khi tất cả các hợp đồng của họ hết hạn. Chiến công lịch sử của họ sẽ mãi lưu danh trong di sản liên đoàntuy nhiên, vì các giao diện kỷ niệm từng người chơi trong danh sách gần đây đã được tiết lộ và sẽ có sẵn để mua trong trò chơi cùng với các mỹ phẩm theo chủ đề DRX khác với Bản vá 13.11.

2023 liên đoàn Giải vô địch thế giới sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 10 tháng 10. đến ngày 19 tháng 11, đỉnh điểm là cuối tuần cuối cùng tại Sky Dome của Seoul. Cho đến nay, không có đội nào đủ điều kiện trực tiếp tham dự giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm, mặc dù JDG LPL dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát huy động lực của họ trong nửa cuối năm sau chiến thắng áp đảo tại MSI.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Người viết cho Dot Esports. Bị ám ảnh bởi tất cả mọi thứ Liên minh huyền thoại, FFXIV và Pokémon — có lẽ là quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *