Cuộc bạo động chưa từng thấy trước đó khiến bản vá 13.10 của Liên Minh Huyền Thoại bị trì hoãn trên toàn cầu

nhiều Liên Minh Huyền Thoại người chơi đang hồi hộp chờ đợi một trong những bản cập nhật lớn nhất của trò chơi trong năm nay với Bản vá 13.10, một phần là do tất cả thông tin mà Riot Games đã cung cấp cho công chúng về bản vá. Tuy nhiên, những người đó sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có những thay đổi lớn vì các nhà phát triển đã gặp phải sự chậm trễ không mong muốn, Riot đã thông báo hôm nay.

Do đó, thay vì được phát hành vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 5, Bản vá 13.10 sẽ ra mắt muộn hơn khoảng một ngày so với thường lệ vào ngày 18 tháng 5. Lý do của sự chậm trễ không được các nhà phát triển nêu rõ, nhưng người ta chỉ có thể tưởng tượng các vấn đề có thể xảy ra với số lượng thay đổi khác nhau được thực hiện trong một bản vá.

Trong bản cập nhật giữa mùa giải sắp tới này, Riot đã giải quyết một số vấn đề khác nhau trong trò chơi, bao gồm các tùy chọn chi tiết cho một số vai trò, cùng với những thay đổi đối với đầu trò chơi, ARAM và một số trang phục Trăng Tuyết mới cho Ahri, Morgana và Varus. Ngoài ra còn có một lượt Cửa hàng thần thoại, vì vậy bất kỳ người chơi nào đang săn lùng một trang phục uy tín nhất định đều nên kiểm tra.

Xạ thủ có một sự thay đổi lớn đối với lối đi và lựa chọn vật phẩm của họ, với một số vật phẩm được chuyển sang các bậc khác nhau, chẳng hạn như Kiếm nhanh Navori và Vô cực kiếm là lựa chọn của Mythic thay vì Cung khiên bất tử và Sát thủ Kraken. Ngoài ra, các vật phẩm phổ biến đã trở lại với Statikk Shiv trở lại dưới dạng vật phẩm Huyền thoại.

Liên quan: Đây là cười ghi chú bản vá 13.10

Người chơi hỗ trợ cũng có nhiều lựa chọn hơn trong cửa hàng, với Thần thoại mới có tên là Echoes of Helia mang lại cho người chơi nhiều sát thương và hồi máu hơn thông qua nội tại Soul Siphon độc đáo của vật phẩm. Vật phẩm này sẽ được chế tạo với một thành phần mới có tên là Chalice of Blessing, trong khi một vật phẩm hỗ trợ xe tăng mới đang được giới thiệu như một thành phần cho Lời Thề Hiệp Sĩ.

Cuối cùng, các sát thủ nhận được một số thay đổi sức mạnh trong cách lên đồ của riêng họ, với Kiếm ma Youmuu và Dạ kiếm Draktharr nhận được những nội tại mới đáng sợ. Cái trước giờ có hiệu ứng bùng nổ giống như thụ động với Haunt, trong khi cái sau khiến người dùng không thể bị nhắm mục tiêu sau khi loại bỏ.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, liên đoàn Bản vá 13.10 hiện sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 18 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *