Cửa hàng Overwatch 2 đang mang lại làn da Kiriko nổi tiếng sau phản hồi của người hâm mộ

Khi canh chừng 2 mùa bảy đã bắt đầu vào đầu tháng này, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng bày tỏ sự thất vọng khi Blizzard không thể bổ sung một số trang phục nhất định trở lại cửa hàng trò chơi cho sự kiện theo mùa Halloween Terror. Nhưng chỉ còn một tuần nữa là đến kỳ nghỉ lễ, các nhà phát triển dường như đã nhận được thông báo.

Các canh chừng 2 cửa hàng trong trò chơi đã thêm giao diện Phù thủy huyền thoại phổ biến cho Kiriko ngày hôm nay sau bản cập nhật cửa hàng mới nhất của trò chơi. Trang phục ban đầu được phát hành vào năm ngoái cùng thời điểm, khoảng một tuần trước Halloween và nhiều người chơi háo hức được thấy trang phục này trở lại vào năm 2023.

Da của Phù thủy Kiriko vẫn là một trong những da đẹp nhất cho đến nay. Với chiếc mũ ma thuật màu tím, làn da của Kiriko chủ yếu có màu xanh lam đậm với các điểm nhấn màu nâu và tím. Trong khi đó, chiếc thắt lưng dày màu nâu của anh ta chứa rất nhiều lọ thuốc. Ngoài ra, gói đi kèm với trang phục còn bao gồm các mỹ phẩm bổ sung hoàn hảo cho đoạn phim nổi bật có cảnh Kiriko đang hàn cây chổi của phù thủy.

Gói của Phù thủy Kiriko có tổng cộng năm vật phẩm và có vẻ như giá tương đương với năm ngoái, có giá 2.600 Ối shilling, tương đương với khoảng 26 USD. Gói này bao gồm trang phục Phù thủy huyền thoại cho Kiriko, bùa vũ khí Black Cat, thẻ tên Celestial, biểu tượng người chơi Phù thủy và phần giới thiệu nổi bật Clean Sweep.

Gói này sẽ chỉ có sẵn trong một tuần trước khi nó có thể được bổ sung lại cho đến Halloween năm sau, vì vậy nếu bạn muốn, thời gian là điều cốt yếu.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *