Cú CS:GO này quá hay, đến cả đội địch cũng phải thán phục

CS GO là một trò chơi được làm chủ một cách nhất quán, nhưng ngay cả những người chơi kiên định nhất cũng dễ mắc phải sai lầm ngớ ngẩn kỳ quặc. Ngoài ra còn có một khía cạnh khác dễ chịu hơn của quy mô, nơi bạn tạo ra một cách chơi khác với thế giới này vượt quá những gì bạn thực sự mong đợi. một như CS GO một trò chơi liên quan đến một viên đạn là không thể tin được bằng mắt thường, ngay cả những người chơi bị giết cũng cổ vũ cho nó.

Inferno là ngôi nhà của một số khoảnh khắc huyền thoại nhất CS GO lịch sử thể thao điện tử. Hóa ra, nó cũng thành thạo không kém trong việc đóng vai trò là bối cảnh cho điều phi thường ở cấp độ mai mối thông thường. Có một tay bắn tỉa CT ở địa điểm B và một kẻ khủng bố đẩy bốn người, nhưng đây không phải là Stewie2K, anh ta không cầm AWP và những kẻ tấn công có tất cả thời gian trên thế giới để hợp tác. Nói cách khác, tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau một cách vững chắc chống lại Kẻ chống khủng bố. Đã đến lúc cho một cú sút thần kỳ.

Chúng tôi không biết Redditor Bullfrog9407 tốt như thế nào với Scout vào một ngày trung bình, nhưng vào ngày này, họ có nhiều khả năng giết được nhiều người hơn với một lần bắn Scout hơn là 99,9% CS GO huyền thoại. Đó là một kỷ lục khá tốt để giữ. Điều kỳ diệu xảy ra với một chút may mắn lành mạnh, khi ba trong số bốn kẻ tấn công xếp hàng hoàn hảo cho bộ phim Hướng đạo cuối cùng. Bạn không thể giết ba viên đạn duy nhất mà không đẩy kẻ thù về phía viên đạn của mình, vì vậy mọi thứ đều là trò chơi công bằng.

Cú sút may mắn nhất mà tôi từng thực hiện.
bởi u/Bullfrog9407 trong csgo

Bullfrog9407 chắc chắn thừa nhận khía cạnh đó trong trò chơi của họ. Rốt cuộc, họ đã đặt tiêu đề cho bài đăng trên Reddit ngày 5 tháng 6 là “Cú đánh may mắn nhất mà tôi từng có”. Chúng tôi không thể tranh luận với người chơi ở đây. Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là đây là một trò chơi tuyệt vời để thực hiện cú đánh may mắn nhất của bạn.

Đội đối phương dường như đồng ý vì thay vì tỏ ra căng thẳng, ba người chơi đã chết nhanh chóng bày tỏ sự kinh ngạc của họ trước những gì vừa xảy ra, với bình luận cuối cùng được thấy trong clip tóm tắt tất cả bằng hai chữ cái: “ns”.

Liên quan: CS2 đã giới thiệu một cơ chế gà thay đổi trò chơi — và mọi người đều yêu thích nó

Những người sống sót duy nhất trong đội tàu khu trục bắn một phát của Bullfrog đã thực hiện phần việc của mình để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn bằng cách cúp đuôi giữa hai chân và di chuyển ra khỏi điểm B đó ngay lập tức. Một quyết định thông minh nếu chúng ta từng thấy.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *