CS:GO’s BLAST Paris Major đang được chiếu trên màn ảnh rộng

phản côngTrận chung kết BLAST Paris Major sẽ được phát sóng tại 40 rạp chiếu phim Cineworld ở tám quốc gia khác nhau vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5.

Trận chung kết CS GO chính trước Phản đòn 2 đêm chung kết năm nay được tổ chức tại Paris, Pháp, với nhà vô địch sẽ đăng quang trong đêm chung kết Chủ nhật này.

Trong khi nhiều người hâm mộ sẽ bay đến Paris để trực tiếp tham dự vòng loại trực tiếp, thì những người ở quê nhà ở Vương quốc Anh, Ireland, Israel, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Romania và Bulgaria sẽ có cơ hội chứng kiến ​​đỉnh cao. CS GO trên màn ảnh rộng là kết quả của sự hợp tác giữa ban tổ chức BLAST và nhà điều hành rạp chiếu phim Anh Cineworld.

Hơn 30 rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh và chín rạp ở bảy quốc gia khác sẽ chiếu phần cuối hoành tráng, dự kiến ​​bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ CDT vào Chủ nhật tuần này. Các địa điểm liên quan đến Cineworld có thể được nhìn thấy bên dưới.

  • Vương quốc Anh – Edinburgh, Middlesbrough, Sheffield, Leeds, Castleford, Belfast, Ashford, Birmingham Broad Street, Dibsbury, Speke, Wolverhampton, Birmingham NEC, Nottingham, Hemel Hempstead, Milton Keynes, Boldon, Ashford, Basildon, Greenwich, Ipswich, Plymouth, Poole, Crawley, Loughborough, Cheltenham, Newport, Glasgow Silverburn, Hull, Broughton, Northampton và Watford.
  • Ireland – Đu-blin
  • Người israel – Rạp chiếu phim hành tinh Rishon Lezion
  • Cộng hòa Séc – Thành phố Điện ảnh Praha Chodov và Thành phố Điện ảnh Brno Olympia
  • Hungary – Trung tâm thương mại Cinema City Budapest Arena
  • Ba Lan – Thành phố Điện ảnh Warsaw Arkadia và Thành phố Điện ảnh Katowice Punkt 44
  • Ru-ma-ni – Thành phố điện ảnh Bucharest
  • Bulgari – Trung tâm Thiên đường Điện ảnh Thành phố Sofia

Đây không phải là lần đầu tiên sự hợp tác như thế này xảy ra với Cineworld trước đó đã hợp tác với IEM Rio Major 2022 để chiếu trận chung kết giữa Người ngoài cuộc và Anh hùng tại rạp chiếu phim O2 Greenwich.

Có liên quan: Tất cả CS GO đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major

Mặc dù sẽ diễn ra tại rạp, nhưng Shaun Jones, Phó Giám đốc Điều hành của Cineworld Cinemas, giải thích rằng người hâm mộ sẽ không phải ngồi yên khi xem, nói rằng: “Chúng tôi muốn buổi xem này mang lại cảm giác như vậy, một bữa tiệc, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để lấy món ăn nhẹ yêu thích của bạn và cổ vũ đội của bạn cho trận chung kết Major tuyệt vời này.”

Trong khi đó, trang web Cineworld ở Vương quốc Anh đang khuyến khích người hâm mộ “phát điên” đại diện cho bối cảnh Vương quốc Anh, với khán giả tại một số rạp chiếu phim được phát trực tuyến trên Twitch và YouTube toàn cầu.

Vé cho sự kiện khoảng £20 ($25 USD), tùy thuộc vào từng quốc gia, với giá vé đã bao gồm đồ ăn nhẹ.

Giới thiệu về tác giả

Haydar gohar

Freelancer cho Dot. Trước đây đã tham gia chương trình Rainbow Six cho SiegeGG khi đang lấy bằng kinh tế. Tôi hiện đang sử dụng VALORANT và RDR2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *