CS:GO pro phá kỷ lục thu nhập giải đấu mới sau chiến thắng tại Paris Major

Súng trường Dupreeh Vitality đã trở thành chuyên nghiệp duy nhất CS GO người chơi trên thế giới vượt qua mốc 2 triệu đô la thu nhập từ giải đấu, theo Esports Earnings. Người đàn ông Đan Mạch đã phá vỡ cột mốc này sau khi giúp ZywOo và Co. vô địch BLAST Paris Major vào ngày 21 tháng 5.

Dupreeh hiện đứng đầu về thu nhập từ giải đấu CS GO thể thao điện tử với 2,164 triệu USD. Cách Esports Earnings tính toán những con số này không chính xác nhất vì nó chỉ chia tổng giải thưởng mà các đội giành được giữa năm người chơi, nhưng nó vẫn giúp người hâm mộ biết được số tiền mà các tuyển thủ chuyên nghiệp cấp cao nhất đã kiếm được từ thu nhập giải đấu so với năm trước. quá trình sự nghiệp của họ.

Tất cả năm đầu khác CS GO những người chơi kiếm tiền từ giải đấu đã chơi với dupreeh trong suốt sự nghiệp của họ. Magisk đứng thứ năm trong danh sách và hiện đang chơi với dupreeh trong Vitality, nhưng anh ấy cũng là một phần của Astralis như Xyp9x, dev1ce và gla1ve—những tuyển thủ chuyên nghiệp khác trong top năm. Năm người này cùng nhau thắng ba trận liên tiếp CS GO Các chuyên ngành cùng nhau từ năm 2018 đến 2019.

Ảnh chụp màn hình qua Esports Earnings

Dupreeh đã lập một kỷ lục mới kể từ khi Vitality đủ điều kiện tham gia BLAST Paris Major vào tháng 4, là người duy nhất CS GO các tuyển thủ chuyên nghiệp trên thế giới tham dự mọi giải Major trong lịch sử. Valve bắt đầu tổ chức các giải Major tại DreamHack Winter vào năm 2013 và đã tiếp tục tổ chức thêm 18 giải kể từ đó.

Dane cũng trở thành người duy nhất CS GO pro đã giành được năm giải Nhà nghề sau khi nâng cao chiếc cúp BLAST Paris với Vitality. Anh ấy đã thắng bốn Major với Astralis—ELEAGUE Atlanta vào tháng 1 năm 2017, FACEIT London vào tháng 9 năm 2018, IEM Katowice vào tháng 3 năm 2019 và StarLadder Berlin vào tháng 9 năm 2019.

Dupreeh cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau khi BLAST Paris Major kết thúc rằng anh ấy dự định tiếp tục thi đấu khi bối cảnh chuyển sang Phản đòn 2vì vậy có khả năng anh ấy sẽ phá thêm nhiều kỷ lục trong tương lai gần.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *