CS:GO pro bị lãng quên gây ồn ào ở CS2 khi vô địch sự kiện lớn đầu tiên sau 7 năm

Cựu chiến binh phản công chuyên nghiệp Denis “bắt” Kostin chỉ là sự thăng tiến trong sự nghiệp của anh ấy. Cựu tuyển thủ Natus Vincere đã dẫn dắt đội 9Pandas của mình giành chiến thắng tại giải đấu LAN trị giá 100.000 đô la mang tên PARI Please vào ngày 20 tháng 11, phá vỡ chuỗi 7 năm không vô địch LAN.

Nhìn chung, chiến dịch 9Pandas là một trong những cuộc chạy Cô bé Lọ Lem tuyệt đẹp đang trở nên rất hiếm trong ngành thể thao điện tử ngày nay. Deprived và các đồng đội của anh ấy là Daniil “d1Ledez” Kustov, Timur “clax” Sabirov, Artyom “iDISBALANCE” Egorov và Aleksandr “shining” Matsiyevich đã đến PARI, Sila là đội được đánh giá thấp thứ hai tại sự kiện, theo xếp hạng của HLTV, nhưng thu thập hết da đầu này đến da đầu khác khi họ đánh bại BetBoom, MIBR và FURIA trên đường đến trận chung kết.

Trong khi hầu hêt CS2 người hâm mộ mong đợi Eternal Fire sẽ chấm dứt chuỗi chiến thắng của 9Pandas tại PARI, Please, đội Seized đã tận dụng cơ hội và hạ gục nhanh chóng những người của XANTARES khi họ giành chiến thắng trong loạt trận 3-0 để nâng cao chiếc cúp và giành được 60.000 đô la.

Sau khi PARI kết thúc, Please đã bộc lộ cảm xúc trong cuộc phỏng vấn với HLTV. “Thật khó để truyền tải cảm xúc của tôi, dù đây không phải là một giải đấu lớn”, tay vợt người Nga nói. “Nhưng thật tuyệt vời vì một công việc đáng kinh ngạc đã được thực hiện. Tôi không nói nên lời, tôi rất hạnh phúc.”

Trước chiến thắng này, Dirapasa mất ánh đèn sân khấu nhiều năm vì ngừng tham dự hạng S CS GO sự kiện trong năm 2018, năm anh chính thức rời Natus Vincere. Seized đã dành nhiều năm kể từ đó để thi đấu giữa các đội ít tên tuổi hơn và cho đến nay, anh ấy chưa bao giờ thực sự cho thấy rằng anh ấy có thể trở lại.

Chiến thắng tại PARI, Please sẽ mang lại cho 9Pandas bị cướp và những người chơi khác cơ hội được mời tham gia nhiều giải đấu hơn khi họ nhảy từ vị trí thứ 48 lên thứ 20 trong bảng xếp hạng HLTV trong vòng chưa đầy một tháng. Chúng ta sẽ xem liệu họ có thể duy trì được phong độ này hay không khi tất cả các đội khác sẽ phân tích cách họ chơi, nhưng Hijacked đã có một mục tiêu—đủ điều kiện tham gia giải đấu do Valve tài trợ đầu tiên kể từ ELEAGUE Boston Major năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *