CS:GO đã phá kỷ lục trong giải Major cuối cùng trong lịch sử game

Các CS GO Một kỷ nguyên lớn đã kết thúc theo kiểu lịch sử tại BLAST Paris Major, với phép thuật được sinh ra theo đúng nghĩa đen vào ngày ban đầu phản côngRelease đã nâng cao chiếc cúp vô địch trước sự chứng kiến ​​của khán giả nhà. Thành công của ZywOo và Vitality là điểm nhấn cuối cùng trong hành trình phá kỷ lục của vua bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Chỉ vài ngày trước khi bắt đầu Giai đoạn Thách thức cuối cùng CS GO Quan trọng nhất, trò chơi đã đạt mức cao mới mọi thời đại trên Steam, với 1,818 triệu người chơi cùng lúc. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Kể từ khi bắt đầu BLAST Paris Major, CS GO đã giữ lại một số lượng người chơi ấn tượng.

Đối với hầu hết các ngày của BLAST Paris Major, CS GO đã đạt đỉnh với hơn 1,7 triệu người chơi, trung bình hơn một triệu người chơi mỗi ngày trong suốt chặng đường. Nói một cách dễ hiểu, trò chơi chỉ đạt mức trung bình này trong sáu ngày riêng lẻ trước đó, tất cả đều trong vài tháng qua. Kể từ ngày 5 tháng 5, chỉ vài ngày trước khi giải Major bắt đầu và một ngày trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, mức trung bình vẫn duy trì trên một triệu người chơi mỗi ngày trong gần ba tuần nay.

Không khó để nhận ra điều gì đã gây ra đỉnh này và mức trung bình cao ổn định. CS GO bắt đầu đạt đỉnh 1,5 triệu người chơi và trung bình hơn một triệu người chơi ngay sau đó Phản đòn 2Thông báo được đưa ra vào tháng 3, điều này càng được thúc đẩy bởi những người chơi nghĩ rằng họ có thể chạm tay vào nó CS2 truy cập phiên bản beta. Sự gia tăng lớn chỉ vài ngày trước khi bắt đầu Major có thể là do việc phát hành thẻ khán giả BLAST Paris Major và thử thách Pick ‘Em.

Tuy nhiên, khả năng duy trì số lượng người chơi ấn tượng như vậy của trò chơi ngay cả vào các ngày trong tuần và các trận đấu lớn sẽ làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ nào khi xem phản công. Các CS GO Một kỷ nguyên có thể sắp kết thúc, nhưng tương lai của nhượng quyền thương mại vẫn tươi sáng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *