CS:GO chuyên nghiệp thắng ly hợp 1vs1 tại BLAST Paris Major với kill bằng dao

Đôi khi chơi CS GO, bạn hết đạn và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rút dao trước mặt đối thủ có vũ trang của mình. Điều đó có thể xảy ra với bất kỳ ai và tuyển thủ ngôi sao Heroic Jakob “Jabbi” Nygaard đã chỉ cho mọi người xem BLAST Paris Major từ nhà vào ngày 14 tháng 5 cách sử dụng con dao để tạo lợi thế cho bạn và hoàn thành công việc.

Jabbi bị bỏ lại trong thế một chọi hai trong vòng đầu tiên của Heroic vs. Đội Liquid trên Inferno trong trận đấu trước Giai đoạn BLAST Paris Major Legends và anh ấy đã hết đạn USP-S sau khi lấy nitr0 và cố gắng giết Joshua “OLihat” Ohm. Thay vì hoảng sợ như hầu hết những người chơi khác sẽ làm vào thời điểm đó, jabbi rút một con dao và sử dụng các kỹ năng di chuyển của mình một cách xuất sắc để vào mặt oSee và kết liễu anh ta bằng một con dao giết người.

Liên quan: Bài phát biểu đầy cảm xúc của CadiaN tại Paris CS GO Thiếu tá sẽ khiến bạn chạy xuyên tường vì nó

Những nỗ lực của Jabbi không phải là vô ích khi anh đã gỡ được quả bom mà gần như không còn thời gian và lấy được khẩu súng đầu tiên cho Heroic. Anh ta cũng được thưởng 1.500 đô la cho một lần tiêu diệt bằng dao và có thể hạ một AWP cho cadiaN ở vòng thứ hai, giúp người Đan Mạch áp đảo Liquid về vũ khí ngay từ đầu bản đồ và dẫn trước 11-4 trong hiệp đấu .

Nó cũng mang tính biểu tượng rằng jabbi là người giải phóng chiếc kẹp quan trọng này dựa trên những gì anh ấy đã làm cho Heroic cho đến nay trong mùa giải này. Khẩu súng Dane trẻ tuổi là một trong những lý do Heroic là một trong những khẩu súng tốt nhất CS GO đội trên thế giới và tiếp tục chiến đấu để giành danh hiệu trong mọi sự kiện khi anh ấy đạt xếp hạng trung bình cao nhất cho đội vào năm 2023—1,14, theo HLTV.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *