CS2 ra mắt lỗi Nuke khói lạ vừa buồn cười vừa khó chịu

Phản công 2 cuối cùng đã được ra mắt hoàn toàn sau một đợt thử nghiệm giới hạn mở rộng dường như không bao giờ kết thúc, đã chính thức kết thúc CS GO kỷ nguyên Chỉ vài giờ sau khi trò chơi ra mắt, người chơi đã phát hiện ra một lỗi khói ngớ ngẩn nhưng nghiêm trọng.

Nuke là một trong những phản công bản đồ được đưa vào danh mục “Nâng cao” của CS2 các bản đồ, giữa các bản đồ “tiêu chuẩn” có một chút thay đổi về ánh sáng và các bản đồ được đại tu đã được xây dựng lại hoàn toàn trong Nguồn 2, chẳng hạn như Overpass và Inferno. Việc nâng cấp bao gồm một sàn kính trong suốt tuyệt đẹp ở địa điểm B, nhưng điều đó lại gây ra tác động ngoài ý muốn đối với khói.

Do sàn trong suốt, kết cấu khói sẽ có thể nhìn xuyên qua nếu sử dụng lựu đạn khói trên phần sàn kính của địa điểm B.

Chỉ có phần trên của làn khói chặn tầm nhìn như trong CS2 hiện tại, nghĩa là người chơi sẽ có thể nhìn thấy bom, vũ khí rơi và quan trọng nhất là những người chơi khác nếu họ đứng trong đó.

Có vẻ như ánh sáng chói từ mặt nước bên dưới đang gây ra vấn đề này. Nếu bạn ném khói đến gần Decon hơn, bạn sẽ không thể nhìn thấy cánh cửa dẫn đến Decon nếu bạn đang ở giữa địa điểm. Nhưng nếu bạn đang ở trước cửa Decon, bạn có thể thấy nhiều trang web hơn những gì người chơi ở phía bên kia có thể nhìn thấy bạn.

Như đoạn clip cho thấy, điều này sẽ loại bỏ khả năng ẩn mình trong khói của bất kỳ ai, nghĩa là bạn sẽ không thể cố gắng hạ gục ninja tại địa điểm B một cách chính xác cho đến khi lỗi được khắc phục.

Valve cho biết họ sẽ làm việc với người chơi sau khi ra mắt để giải quyết các lỗi và các vấn đề khác, và bạn phải cho rằng vấn đề này sẽ được ưu tiên cao.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT cũng viết về CS:GO, game FPS, các tựa game khác và ngành thể thao điện tử rộng hơn. Xem và viết về esports từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và bằng cách nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo trò chơi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *