CS2 pro tuyên bố ‘phong trào subtick lại bị phá vỡ’, được cộng đồng chứng minh là sai

Hiếm khi thấy một CS2 đã được các thành viên cộng đồng chứng minh là sai, nhưng đó chính là điều đã xảy ra. Ricky “đĩa mềm” Kemery tuyên bố CS2Subtik lại phá sản, nhưng những thành viên cộng đồng tinh ý đã nhanh chóng chứng minh rằng những người ủng hộ đã sai.

Độ phức tạp của đĩa mềm đã được cam kết kiểm tra phụ sau nhiều cuộc tấn công CS2 bản cập nhật được Valve phát hành vào ngày 16 tháng 11 và ngày 17 tháng 11. Thử nghiệm của Floppy khiến anh tin rằng mặc dù chuyển động của dấu tích phụ vẫn tuyệt vời như trước đây sau bản cập nhật đầu tiên, nhưng bản cập nhật thứ hai đã vô hiệu hóa các cải tiến và dẫn đến một trạng thái hỏng khác. đồng đội của anh ấy EliGE cũng chia sẻ niềm tin nàynhưng hóa ra, bộ đôi Complexity đã đi đến kết luận.

Floppy đã chia sẻ một video về thử nghiệm của anh ấy trên X, trước đây là Twitter, và giải thích kết luận của anh ấy—việc bắn súng là nhất quán trên mọi phương diện, nhưng việc nhảy thì không. Sử dụng lệnh thang thời gian để chứng minh lý thuyết này trong chuyển động chậm, sự khác biệt giữa đầu vào bước nhảy đĩa mềm và bộ kích hoạt bước nhảy thực tế có thể lên tới khoảng 20 tích tắc. Điều đó sẽ tương đương với 300 mili giây trong trường hợp bình thường.

Đó là lá cờ đỏ đầu tiên của lý thuyết này. 300 mili giây là cả cuộc đời CS2 điều khoản và sẽ hiển thị ngay lập tức đối với ngay cả người chơi bình thường nhất. Đây có thể là nguyên nhân khiến cộng đồng phải xem xét sâu hơn vấn đề và cuối cùng chứng minh lỗi của đĩa mềm.

Các thành viên của cộng đồng HuzzyBoii đã tiến hành các thử nghiệm của riêng họ và mặc dù việc trì hoãn các lần nhảy chắc chắn là quan trọng nhưng lý do của họ thì không. CS2đó là dấu hiệu phụ. Hóa ra thủ phạm thực sự là lệnh timescale mà đĩa mềm sử dụng để chạy thử nghiệm. Bằng chứng là bằng chứng video của chính HuzzyBoii, bạn càng ở trong khoảng thời gian càng thấp thì bạn càng phải đợi lâu hơn trước khi chuyển sang đầu vào của mình để đăng ký đúng cách. Nếu bạn đợi đủ lâu, tất cả các lần nhảy của bạn sẽ diễn ra như dự định.

Không cần đi sâu vào bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào nữa, điểm rút ra quan trọng của tất cả những điều này là các bước nhảy nâng cao và các dấu phụ hoạt động tốt và bạn sẽ không bao giờ gặp phải những vấn đề về bước nhảy bị trì hoãn này trong lối chơi thông thường CS2. Tệ nhất, việc phát hiện đĩa mềm là một mối tương quan kỳ lạ giữa các lệnh cụ thể và thông tin đầu vào của trò chơi, điều thú vị cần lưu ý nhưng không có tác động thực sự đến lối chơi hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *