CS2 pro bị VAC cấm cố gắng thi đấu vòng loại Major, bị đá giữa trận

bán tại-phản công tuyển thủ chuyên nghiệp Joel “emilio” Mako, nổi tiếng với việc chặn VAC ở giữa CS GO giải đấu năm 2017, hiện đã bắt đầu vào giữa CS2 Trình độ chuyên môn chủ chốt. Câu hỏi thực sự: làm thế nào anh ấy đăng ký ngay từ đầu?

Vòng loại mở cho PGL Copenhagen Major đã diễn ra trong vài ngày qua khi các đội tuyển trên khắp thế giới cạnh tranh để trở thành một phần của Major đầu tiên trong CS2. Thật không may, các bằng cấp đã gây ra nhiều tranh cãi – và chúng vẫn tiếp tục được đưa ra. Mới nhất là người yêu cũCS GO nỗ lực chuyên nghiệp để tái gia nhập toàn cầu CS cảnh bằng cách tham gia vào trình độ chuyên môn.

Emilio không phản ứng tốt với cú đá và liên tục hỏi “Tại sao?” Ảnh chụp màn hình của Dot Esports thông qua emilio trên Twitch

Vấn đề duy nhất ở đây là anh ấy đã bị cấm tham gia các sự kiện của Valve và bị loại hoàn toàn trong vòng loại trực tiếp mà anh ấy đã phát trực tiếp tới khán giả Twitch của mình vào ngày 12 tháng 1, theo báo cáo đầu tiên của trang web đưa tin dust2.se.

Dành cho ai không nhớ ngày xưa, khi CS GO vẫn còn ở giai đoạn đầu, emilio là một người mới bắt đầu chuyên nghiệp đang thử vận ​​​​may trong Fragbite Masters 2014. Chơi cho Team Treasure, Emilio và đội của anh ấy dường như chơi tốt cho đến khi thảm họa (nếu bạn coi những kẻ gian lận bị cấm là thảm họa). Đối mặt với HellRaisers, emilio bất ngờ bị cấm VAC giữa trận đấu—một khoảnh khắc thu hút sự chú ý của cả thế giới.

Sau khi không cung cấp đủ bằng chứng cho thấy emilio đã bị VAC gắn cờ sai, Fragbite Masters đã loại Tài sản của Đội và cấm người chơi tham gia các sự kiện của họ. Vì đây là lệnh cấm của VAC nên emilio không được phép đủ điều kiện tham gia các sự kiện được Valve chấp thuận theo Quy tắc chính.

Điều đó không ngăn cản anh ấy cố gắng đủ điều kiện tham gia RMR Châu Âu tuần này, nhưng may mắn thay, quản trị viên đã dừng trận đấu trước khi nó thực sự bắt đầu, tắt máy chủ sau bốn vòng đấu. Tuy nhiên, đó lại là một cuộc tranh cãi khác từ vòng loại Major mùa này sau những cáo buộc lạm dụng lỗi, một huấn luyện viên bị bắt quả tang đang tương tác với buổi phát sóng (cảm ơn Escorenews) và nhiều sự cố khác được cho là đã bị hack.

Ít nhất phải nói rằng tình hình vòng loại hiện tại rất tồi tệ, nhưng ký ức của chúng tôi về hoàn cảnh của Emilio chứng minh rằng hồi đó cũng không phải toàn là ánh nắng và cầu vồng. Tuy nhiên, người chơi đã kêu gọi ban tổ chức giải đấu hành động nhanh chóng và sắp xếp mọi thứ theo thứ tự bởi vì xét cho cùng, chúng ta đang nói đến tầm quan trọng ở cấp độ Chính.

CS2 dường như không thể nghỉ ngơi, vì vấn đề kỹ thuật của chính trò chơi (cho phép khai thác và lạm dụng) hoặc ban tổ chức giải đấu đang gặp khó khăn thực sự. Dù sao đi nữa, tôi hy vọng FPS tốt nhất sẽ tiếp tục tồn tại và cuối cùng chúng ta cũng có được một giải Major mà không cần bàn cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *