CS2 Prime là gì và giá bao nhiêu?

Nếu bạn mới bắt đầu chơi CS GO hoặc đang có ý định chuyển sang Phản công 2, từ ‘Premier’ chắc hẳn đã đến tai bạn rồi. Qua CS2 hãy buông bỏ, đã đến lúc bạn biết cảm giác trở thành người chơi Prime là như thế nào và nó sẽ đốt cháy túi của bạn như thế nào nếu bạn chọn nâng cấp lên trạng thái đó.

nội dung
  • Đã giải thích trạng thái cao cấp
    • Perdana cung cấp những gì?
    • Cách xếp hàng với người chơi không phải Prime với tư cách là người chơi Prime
  • Prime có giá bao nhiêu?
    • Có đáng mua Prime không?

Trạng thái hàng đầu ở CS2giải thích

Yêu CS GO, CS2 cũng mang đến cho người chơi trải nghiệm mai mối rõ ràng, những phần thưởng độc quyền và hơn thế nữa thông qua Prime. Đây là giao dịch mua một lần trong trò chơi, cho phép người chơi truy cập vào hàng chờ độc quyền, bên cạnh các phần thưởng độc quyền khác.

Prime cung cấp những gì CS2?

trong khi CS2 Về mặt kỹ thuật, đây là một trò chơi miễn phí, nếu bạn muốn trải nghiệm khía cạnh cạnh tranh khốc liệt, bạn cần mua Prime. Phiên bản miễn phí cho phép bạn truy cập vào mọi thứ trong trò chơi ngoại trừ tính năng mai mối theo cấp độ, tính năng này chỉ khả dụng nếu bạn có đóng dấu Prime.

Lợi ích chính của việc trở thành người chơi Prime là nó rất quyết liệt. giảm cơ hội gặp phải những kẻ lừa đảo và những kẻ lừa đảo. Những người vi phạm như vậy thường không bận tâm đến việc trả tiền để có được sự độc quyền trong trò chơi và kết quả là trải nghiệm của bạn sẽ thú vị và công bằng hơn.

Prime là tốt nhất. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Ngoài việc cung cấp cho bạn quyền truy cập vào chế độ xếp hạng và nhóm Kỹ năng cạnh tranh, việc trở thành người chơi Prime còn giúp bạn đủ điều kiện tham gia giọt mỹ phẩm hàng tuầnkiếm XP và huy chương dịch vụ. Bạn không thể kiếm được XP hoặc huy chương dịch vụ nếu không có trạng thái Prime.

Cách xếp hàng với người chơi không phải Prime là Prime CS2 người chơi

Dù không phải là sự lựa chọn tốt nhất bạn vẫn có thể xếp hàng với những người chơi không phải Prime với tư cách là người chơi Prime. Nhưng trong những trận đấu như vậy, bạn sẽ có những người chơi không phải Prime chống lại bạn hoặc trong đội của bạn. Bạn chỉ đủ điều kiện tham gia hàng đợi Prime nếu bạn xếp hàng một mình hoặc lập nhóm với những người chơi Prime.

Prime có giá bao nhiêu? CS2?

Bạn có thể mua trạng thái Prime trong CS2 $14,99và nó là một mua một lần. nó là không phải là thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm, như một số bạn có thể nghĩ. Ngoài ra, nếu bạn mua đăng ký tại CS GOnó sẽ là mang đến CS2. Bạn không cần phải mua nó một lần nữa.

Có đáng mua Prime không? CS2?

Vâng tôi cũng nghĩ thế rất đáng giá để mua Prime trong CS2. Những lợi ích bạn nhận được khi mua nó là không thể chấp nhận được đối với bất kỳ ai muốn chơi chế độ xếp hạng. Vì vậy, trừ khi bạn dự định chỉ sử dụng chế độ thông thường, mua Prime là lựa chọn tốt nhất.

Giới thiệu về tác giả

Sharmila Ganguly

Nhân viên biên tập tại Dot Esports. Một game thủ đam mê đã khám phá ra thông tin chi tiết về nghề báo chí trò chơi điện tử vào năm 2021 và đã làm việc hăng say kể từ đó. Bị ám ảnh bởi những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đặc biệt là VALORANT. Liên hệ: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *