CS2 Player tiết lộ ưu điểm lớn của Shader mà chúng ta đều bỏ lỡ

MỘT Phản công 2 Người chơi nhận thấy rằng việc đặt bóng của bạn ở mức cao trong cài đặt trò chơi cho phép bạn nhìn thấy bóng của đối thủ khi ở trong nhà, đây có thể là một lợi thế chiến thuật rất lớn cho những người hiểu biết.

Trong một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên chủ đề Reddit ngày 14 tháng 11, bóng có thể nhìn thấy được mặc dù mô hình nhân vật thực tế của đối thủ không được hiển thị. Trong những trò chơi coi trọng âm thanh, người chơi thường đẩy các vị trí đặt bom trong khi đi bộ để đảm bảo không bị nghe thấy. Nhưng việc có thể nhìn thấy bóng kẻ thù như thế này có thể dừng trò chơi lén lút. Người chơi không thể nhìn thấy bóng với Chất lượng bóng toàn cầu Trung bình/Thấp, nhưng chúng sẽ hiển thị ngay lập tức với Cao/Rất cao.

Global Shadow Quality PSA dành cho những người chơi CS2 đang gặp bất lợi rất lớn như tôi!
byu/He_Ma_Vi inGlobalOffensive

Mặc dù điều này đáng lo ngại nhưng tùy chọn tương tự vẫn có sẵn tại CS GO. Tuy nhiên, như một người chơi đã chỉ ra, vì một số lý do, điều đó chỉ có thể được thực hiện khi ở bên ngoài. Vấn đề ở đây là hầu hết các game thủ cạnh tranh đều chạy trò chơi của họ ở cài đặt thấp vì điều này mang lại ít trục trặc hơn và tốc độ khung hình cao hơn. Vì điều này đã trở thành tiêu chuẩn từ lâu nên người chơi có thể bỏ lỡ cài đặt này và có khả năng thua trò chơi.

Với phát hiện này, CS2 người chơi có thể muốn bật tùy chọn này ngay lập tức hoặc có lẽ Valve nên hành động và cân bằng trò chơi. Người chơi có PC tốt hơn sẽ không có bất kỳ lợi thế nào như thế này. Như một người chơi đã nói, đó là tất cả mọi người hoặc không ai cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *