CS2 đã giới thiệu một cơ chế gà thay đổi trò chơi và mọi người đều yêu thích nó

Ai cũng biết gà là bộ phận quan trọng nhất phản công. Valve chắc chắn biết điều đó, bởi vì các nhà phát triển đã giới thiệu một cơ chế gà mới thay đổi trò chơi và trái đất cho CS2 điều đó sẽ thay đổi phản công meta mãi mãi.

Bạn có thể giết một con gà CS GO. Bạn có thể giết chúng bằng dao, bạn có thể giết chúng bằng súng và bạn có thể giết chúng bằng lựu đạn. Đừng lo lắng, đây không phải là gà thật. Tất cả chỉ là niềm vui vô hại, chúng tôi thề. TRONG CS GO, một khi bạn giết một con gà, nó chỉ biến mất mà không để lại xác. Điều đó có ý nghĩa bởi vì nhìn thấy một xác gà nằm xung quanh sẽ khiến cuộc vui trở nên ghê rợn hơn mức cần thiết. CS2 đưa ra một giải pháp thú vị và hết sức vui nhộn cho tình huống khó xử chưa từng được nêu ra này.

TRONG CS2, nếu bạn giết một con gà bằng lựu đạn Molotov hoặc Incendiary, nó sẽ để lại một xác chết nướng, trông giống như nó vừa sẵn sàng để nhồi cho Lễ tạ ơn. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn sử dụng một trong những quả lựu đạn đó chứ không phải dao, súng hay bất kỳ loại lựu đạn nào khác. Điều đó có ý nghĩa; bạn không thể chuẩn bị một con gà tây bằng cách thổi nó thành từng mảnh.

Liên quan: Đây là CS2 cập nhật ghi chú vá cho ngày 6 tháng 6

Không cần phải nói, cộng đồng đã phản hồi rất tích cực đối với sự thay đổi này, ca ngợi sự hài hước táo bạo mà Valve có xu hướng thể hiện trong các trò chơi của mình. Một số người đam mê cũng cho rằng gà nấu chín là một CS2 cơ chế trò chơi. Gà nướng và ăn xác chết của anh ta để lấy lại lượng HP thấp. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ sử dụng từ bệnh hoạn hai lần trong một bài viết về phản công gà, nhưng vâng, cái này cần nó.

CS2 Nó chắc chắn trông giống như rò rỉ bản đồ mới cho thấy, nhưng Valve mong đợi nhiều hơn là đồ họa để chạy trò chơi. Chúng tôi vẫn không thể tưởng tượng được một nhà phát triển sẽ nghĩ ra một CS2 Tuy nhiên, một tính năng có thể vượt qua những con gà bị cháy dù chúng có thể cố gắng hết sức.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *