CS2 cuối cùng đã cung cấp cho người chơi một bản đồ mới để chơi trong bản cập nhật lớn tháng 6

phản công người hâm mộ, hãy vui mừng. Sau bản cập nhật được chờ đợi từ lâu vào ngày 6 tháng 6 của Valve cho Phản đòn 2những người có thể truy cập thử nghiệm kín sẽ không phải gánh nặng với Dust II nữa, với việc bản đồ cuối cùng đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm.

Thay vào đó, Valve đã xác nhận cổng và bổ sung Mirage — có thể nói như vậy phản đòn chiến trường nổi tiếng nhất tiếp theo—là chiến trường tiếp theo CS2 bản đồ thử nghiệm sau bản cập nhật ngày 6 tháng 6. Đây là một thời điểm dễ dàng để xem, vì hôm nay cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm của bản đồ kể từ khi nó được thêm vào trò chơi vào năm 2013.

Được thiết kế bởi Michael “BubkeZ” Hull với sự cộng tác của Valve, Mirage đã trở thành nhân vật chính của các tựa game FPS trong một thập kỷ và, ngoài một hoặc hai bản cập nhật hình ảnh trong nhiều năm, hầu như không thay đổi so với các đối thủ của nó là Inferno và Dust II.

Với việc loại bỏ Dust II để làm lại vào năm 2017, nhiều người đã chuyển sang sử dụng Mirage làm bản đồ lựa chọn của họ—cả cho cơ sở người chơi bình thường và bối cảnh chuyên nghiệp hạng nặng. Bản đồ này đã được chơi hơn 23.000 lần một cách chuyên nghiệp, vượt xa Inferno được chọn nhiều nhất tiếp theo, theo HLTV.

Các CS2 Bản beta sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3 và mang đến những thay đổi mới lớn cho trò chơi mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Trong khi đó, những người may mắn có quyền truy cập vào thử nghiệm kín có thể tham gia chế độ cạnh tranh hoặc deathmatch không xếp hạng—nhưng chỉ được chơi Dust II.

Có liên quan: CS2 thêm chất lượng quan trọng của việc cải thiện cuộc sống từ ĐÁNH GIÁ

Mặc dù nhiều người rất phấn khích sau khi nhận được quyền truy cập vào bản beta, nhưng hầu hết cuối cùng đều cảm thấy chán ngấy với việc chỉ thi đấu trong Dust II, cho rằng một nhóm bản đồ duy nhất là một thứ không phù hợp và dẫn đến một lượng lớn người chơi bỏ cuộc để thử nghiệm kín.

Mặc dù nhóm bản đồ không mở rộng với bản cập nhật này cho CS2người chơi có quyền truy cập sẽ quan tâm đến việc có được một trong số họ phản đòn bản đồ cũ nhất và lớn nhất trong phiên bản mới.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *