CS2 cuối cùng cũng có thể mang đến skin cho một trong những vũ khí khó hiểu nhất của CS: GO

Zeus x27;s nổi tiếng đã chính thức được thêm vào CS2 hội thảo, có nghĩa là rất có thể chúng ta sẽ sớm được thấy da cho vũ khí hoàng hôn chết người. Taser không bao giờ sử dụng một phản công mỹ phẩm, nhưng CS2 Có vẻ như đây sẽ là cơ hội đầu tiên để món vũ khí này khoác lên mình những màu sắc lạ mắt.

CS2 Bản vá ngày 15 tháng 6 đã thêm vũ khí vào thư viện hội thảo, mang đến cho những người sáng tạo mỹ phẩm cơ hội thiết kế giao diện trong trò chơi có thể mua được. Những bộ óc sáng tạo này vừa có quyền truy cập beta thông qua vòng mời cuối cùng, ngoài quyền truy cập vào tất cả CS những mô hình mà họ chỉ có thể mơ ước—vì vậy hãy mong đợi điều gì đó sớm xảy ra.

Bản vá này cũng mang đến những thay đổi đối với các yếu tố Mirage khác nhau, sửa lỗi và thay đổi mỹ phẩm đối với vũ khí như Deagle, Duel Elite và Zeus x27 đã nói ở trên; Và tất cả chúng ta có thể sẽ sớm sử dụng Zeus x27 theo chủ đề Asiimov trong những tháng tới.

Người chơi đã nghĩ rằng điều này có thể xảy ra sau khi các nhà phát triển của Valve cập nhật nguồn của họ trên trang hội thảo. Sự thay đổi bao gồm Zeus x27;s trong danh sách hình ảnh dành cho các chuyên gia hội thảo và giờ đây, câu hỏi của chúng tôi về sự xuất hiện của nó đã được giải đáp.

Đây chỉ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh khác CS2 đã chuẩn bị. Các bản cập nhật gần như hàng ngày Valve đã giới thiệu các chỉnh sửa toàn diện cho CS2. Những thay đổi đối với menu mua và giới thiệu cơ chế mua lại là những bổ sung thú vị, nhưng các tính năng đã có một chút khởi đầu khó khăn do trục trặc tiết kiệm tiền.

Nhưng có vẻ như lỗi này rất tốt và thực sự nằm trong tầm ngắm của nhà phát triển. Một số ví dụ về cơ học ngoài ý muốn đã thu hút sự chú ý gần như ngay lập tức.

Các nhà phát triển cũng đã thể hiện sự hứa hẹn trong bản nâng cấp VAC-Live của họ. Người chơi kinh ngạc theo dõi khi phần mềm chống gian lận của VAC-Live cấm tin tặc chỉ vài giây sau khi chúng được báo cáo.

Bước tiếp theo là giới thiệu tất cả các bản đồ khác và cấp cho chúng tôi quyền truy cập bản beta. Chúng tôi đang đợi, Valve.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *