CS2 bổ sung chất lượng cuộc sống đáng kể từ VALORANT

Những thay đổi lớn về cách người chơi mua vũ khí mỗi vòng phản công đã được thêm vào Phản đòn 2 thử nghiệm beta hạn chế và đó là thử nghiệm mà những người hâm mộ đối thủ cạnh tranh lớn nhất của sê-ri đều biết.

Valve xác nhận ngày hôm nay CS2 sẽ có khả năng hoàn trả đầy đủ bất kỳ vũ khí, vật phẩm hoặc áo giáp nào đã mua trước khi bắt đầu cùng một vòng mà chúng đã được mua, với điều kiện là chúng chưa được sử dụng. Chúng bao gồm vũ khí, nâng cấp áo giáp, lựu đạn và thậm chí cả bộ gỡ lỗi.

Cập nhật trò chơi được chọn trực tiếp từ cuốn sách trò chơi ĐÁNH GIÁ, phản côngĐối thủ cạnh tranh chính đã ra mắt vào mùa hè năm 2020 với tính năng mua lại đi kèm, cho phép người chơi bán bất kỳ vũ khí, áo giáp hoặc khả năng nào trong cùng một khoảng thời gian ngắn trước vòng đấu mà nó được mua.

Liên quan: Valve đang đổi súng CS2 để thêm chủ nghĩa hiện thực hơn—và người chơi thích nó

Sau nhiều năm đối phó với việc các đồng đội không phối hợp và liên lạc với nhau, dẫn đến việc mua hàng không khớp và bị ép mua gây thiệt hại cho nền kinh tế, không quá lời khi nói rằng tin tức này đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Các câu trả lời cho thông báo trên Twitter chính thức của CS2 chứa đầy những người chơi chuyên nghiệp, các tổ chức và thành viên cộng đồng vui vẻ ăn mừng việc đưa vào một tính năng mà họ đã yêu cầu một thời gian.

Menu mua cũng được đại tu trực quan, với bánh xe mang tính biểu tượng được thay thế bằng lưới hiển thị tất cả các tùy chọn mua có sẵn trên một màn hình. Người chơi cũng có thể xem trực tiếp những gì đồng đội của họ đã mua. Tùy chọn mua vũ khí trực tiếp cho đồng đội, cũng là đặc hữu ĐÁNH GIÁchưa được bao gồm.

Việc bao gồm tiền hoàn lại là một trong những thay đổi lớn sắp tới CS2 trong khi nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta giới hạn. Cập nhật ngày 6 tháng 6 CS2 cũng sẽ bao gồm một hệ thống nạp đạn mới cho phép người chơi gán bất kỳ vũ khí nào (theo chiều ngang) cho bất kỳ con lười nào trong các loại súng lục, trung bình (SMG và Hạng nặng) và súng trường.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *