Crosshair và cài đặt Ana tốt nhất trong Overwatch 2

Ana là một trong những anh hùng khó tính nhất canh chừng 2 bậc thầy Được trang bị các tổ hợp gây chết người đầy thách thức về mặt máy móc, cần thiết cho sự thành công của đội, nhưng cũng rất dễ bị tổn thương, nhiều cầu thủ chính của Ana phải vò đầu bứt tóc sau những trận đấu khó khăn.

Làm quen với Ana có thể khó khăn, nhưng bước đầu tiên là chuẩn bị cho bạn thành công bằng cách thiết lập các cài đặt của bạn đúng cách.

nội dung
 • Chơi Ana trong Overwatch 2
 • Crosshair tốt nhất cho Ana trong Overwatch 2
 • Cài đặt tốt nhất cho Ana trong Overwatch 2

Độ chính xác là tên của trò chơi trên Ana. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Chơi Ana trong canh chừng 2

Vì Ana là một anh hùng hỗ trợ ngự thuật mạnh mẽ về mặt cơ học, điều quan trọng là thiết lập của bạn khiến việc chơi cô ấy trở nên tự nhiên và sử dụng khả năng của cô ấy một cách trực quan. Mặc dù ban đầu có thể cảm thấy khó khăn nhưng việc hiểu cách bạn có thể căn chỉnh tay tốt nhất bằng bộ công cụ của Ana là cách tuyệt vời để thăng cấp theo thời gian.

Điều chỉnh quan trọng nhất cần thực hiện đối với Ana là bạn đi qua, nhạy cảmXác minh Nano Boost cài đặt. Nếu bạn đã quen chơi thứ khác canh chừng 2 các ký tự có các nút hoặc phím khả năng khác nhau làm mặc định, bạn có thể giữ nguyên chúng, miễn là chúng dễ dàng truy cập và có thể nhấn nhanh.

Chúng tôi khuyên dùng Tiêu Tiêu khi sử dụng Shift Trái, Lựu đạn sinh học ở E và chiêu cuối Nano Boost ở Q. Tuy nhiên, những người chơi khác nhận thấy việc sử dụng các nút chuột khác và các phím khác gần WASD cũng hiệu quả không kém. Quan trọng nhất, chìa khóa của bạn phải trực quan và dễ truy cập.

Ana là một anh hùng hỗ trợ có một viên đạn được sử dụng cho cả việc hồi máu và gây sát thương, khiến cô trở nên độc nhất trong thể loại hỗ trợ.

Dưới đây là các cài đặt tốt nhất để giúp bạn thành công trên Ana.

Hình chữ thập tốt nhất cho Ana trong canh chừng 2

Ana là một anh hùng cần có mục tiêu tốt để có hiệu quả. Nhưng phong cách nhắm mục tiêu được sử dụng với Ana khá độc đáo so với các anh hùng khác trong trò chơi.

Ana không thể bắn mục tiêu. Cả mục tiêu bạn và địch đều không nhận bất kỳ vết thương hoặc hồi máu nào từ Ana khi cô ấy đánh vào đầu cô ấy. Điều này có nghĩa là khi bạn bắn ai đó, bạn không phải lo lắng về việc bạn bắn vào đâu trên cơ thể họ, bạn chỉ cần bắn trúng họ.

Dù vậy, Ana vẫn có bản lĩnh và ý chí của một tay bắn tỉa cần có khả năng bắn chính xác ở tầm xa, đó là lý do tại sao có hình chữ thập nhỏ là tốt nhất cho anh ta. Ngay cả ở cự ly gần, hỏa lực chính của anh ta không có thêm sát thương hoặc văng, vì vậy độ chính xác rất quan trọng. Biotic Grenade của anh ta có hiệu ứng bắn tung tóe, chúng ta sẽ nói đến hiệu ứng này sau.

Cách tốt nhất của bạn để chọn một đường chuyền hiệu quả cho Ana là chọn vài điều nhỏ nhoi. Bạn không muốn có một chiếc crosshair lớn chỉ vì Ana là một tay bắn tỉa và cần có khả năng nhìn thấy những mục tiêu nhỏ ở tầm xa. Nếu bạn có một tâm ngắm lớn che màn hình, nó sẽ làm giảm khả năng nhìn mục tiêu ở khoảng cách xa và thậm chí bắn trúng chúng.

Cây thánh giá tốt nhất cho Ana sẽ là chữ thập hoặc dấu chấm nhỏ.

Cài đặt cho tâm ngắm của Ana trong Overwatch 2
Crosshair này cho phép bạn bắn một phát chính xác. Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports.

Các cài đặt cơ bản cho một chiếc crossover nhỏ như sau:

 • Loại chữ thập: Chữ thập
 • Hiển thị độ chính xác: Chết
 • Màu sắc: Cian, đỏ tươi hoặc xanh lục
 • độ dày: một
 • Chiều dài chữ thập: năm
 • Khoảng cách giữa: Ba
 • Độ mờ: 100 phần trăm
 • Bảng màu: Đen
 • Độ mờ của phác thảo: 100 phần trăm
 • Độ dày phác thảo: một
 • Thay đổi phác thảo: một
 • Kích thước điểm: Số không
 • Độ mờ điểm: Số không

Bạn có thể thay đổi độ dài của dấu thập theo sở thích cá nhân của mình, nhưng để có được những bức ảnh chính xác nhất, các đường này không được dài đến mức chúng cản trở tầm nhìn của bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với cài đặt khoảng cách trung tâm, nhưng một lần nữa, bạn không muốn các đường cách nhau quá xa và hy sinh độ chính xác.

Vào tháng 12 năm 2023 canh chừng 2 cập nhật bản vá cho phần tám, Blizzard đã thêm một số tùy chọn tùy chỉnh tâm ngắm mới trên diện rộng. Nếu bạn thấy hình chữ thập Ana cũ của mình đột nhiên có một chấm mờ ở giữa, hãy đảm bảo bạn thay đổi Kích thước Điểm và Độ mờ Điểm thành 0 và điều đó sẽ khắc phục được sự cố.

Với bản vá mùa thứ tám, người chơi Ana giờ đây có tùy chọn sử dụng một loại nỏ khác khi phạm vi của đối thủ là bắn hông. Đối với Ana, chúng tôi không khuyên bạn nên chuyển đổi tâm ngắm giữa hai chế độ, vì những cú đánh chính xác khi chụp từ hông vẫn rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một tâm ngắm lớn hơn khi không có ống ngắm, bạn có thể thay đổi Độ dài Crosshair thành giá trị cao hơn.

Nếu bạn muốn thử một giao điểmđây là các cài đặt:

 • Loại chữ thập: điểm
 • Độ mờ của phác thảo: lựa chọn cá nhân
 • Kích thước điểm: Sáu hoặc thấp hơn
 • Độ mờ điểm: 100 phần trăm

Về màu sắc của tâm ngắm, điều đó chủ yếu phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng màu nổi bật so với nhiều khía cạnh thị giác. canh chừng 2. Hình chữ thập màu vàng, lục lam hoặc đỏ tươi thường là tốt nhất. Nhưng miễn là bạn có thể nhìn thấy cây thánh giá của mình, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích.

Bối cảnh tốt nhất cho Ana trong canh chừng 2

Để tùy chỉnh cài đặt cụ thể của bạn cho Ana, hãy chuyển tới menu trò chơi (nhấn “Escape” trên PC), sau đó nhấn “Tùy chọn”. Từ đây, chọn bảng “Điều khiển”. Ana có một số cài đặt đặc biệt mà các anh hùng khác không có, vì vậy bạn cần chọn tùy chọn “Thay đổi anh hùng” ở ngoài cùng bên phải để mở trang cá nhân của Ana.

Trong cài đặt “Anh hùng”, là cài đặt cụ thể cho Ana, cài đặt quan trọng nhất là “Chuyển đổi thu phóng”, “Độ nhạy mục tiêu tương đối khi thu phóng”, “Tăng cường Nano yêu cầu xác nhận mục tiêu” và “Độ nhạy tăng cường Nano”.

Bối cảnh tốt nhất cho Ana trong canh chừng 2:

 • Chuyển đổi thu phóng: Chết
 • Độ nhạy mục tiêu tương đối khi thu phóng: 30 đến 40 phần trăm
 • Nano Boost yêu cầu xác minh mục tiêu: Sống cho người mới bắt đầu, Chết cho người chơi có kinh nghiệm
 • Độ nhạy tăng cường Nano: Bằng hoặc thấp hơn một chút so với độ nhạy bình thường của bạn.

Bạn không cần phải sử dụng sự nhạy cảm khác với Ana so với những anh hùng khác. Giữ độ nhạy của bạn nhất quán giữa các anh hùng là điều cần thiết để trở nên tốt hơn và ổn định hơn khi chơi Cảnh giác 2.

Nói chung người chơi Hitscan và bắn tỉa đều chơi độ nhạy thấp hơn. Điều này cho phép độ chính xác cao hơn và tinh chỉnh mục tiêu của bạn. Nhưng việc tìm ra sự nhạy cảm hoàn hảo là một quá trình học tập lâu dài. Hãy thử các độ nhạy khác nhau, nhưng ít nhất hãy gắn bó với từng độ nhạy mới trong một vài trò chơi để thử. Sẽ luôn phải mất một vài trò chơi trở lên để làm quen với độ nhạy mới.

Cài đặt Zoom Toggle xác định xem bạn cần nhấn hay giữ nút chuột phải khi nhắm mục tiêu. Với Ana, bạn nên cân bằng khi sử dụng các cảnh quay có phạm vi và không có phạm vi. Bắn có phạm vi là tốt nhất khi bạn cần phục hồi mục tiêu nhanh chóng hoặc khi mục tiêu ở xa.

Cài đặt tốt nhất cho Toggle Zoom là “Tắt”.

Điều này là do khi chơi Ana, bạn cần có khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các cảnh quay có phạm vi và không có phạm vi. Một thợ cơ khí khác, được gọi là quickscope, rất phổ biến và rất hiệu quả. Nếu muốn chơi Ana ở trình độ cao, quickscoping là một kỹ năng quan trọng bạn cần phải có và bạn không thể làm được điều đó với Live Zoom Toggle.

Độ nhạy mục tiêu tương đối khi thu phóng xác định mức độ thay đổi độ nhạy của bạn khi bạn thu phóng. Bạn không muốn tỷ lệ này là 100 phần trăm (trong đó độ nhạy của phạm vi của bạn giống với độ nhạy không có phạm vi của bạn) vì mục đích của phạm vi là có thể thực hiện các điều chỉnh tốt và chụp ảnh dễ dàng hơn nhiều.

Hầu hết canh chừng 2 người chơi chọn 30 đến 40 phần trăm cho cài đặt Độ nhạy mục tiêu tương đối khi thu phóng.

Nano Boost Yêu cầu xác minh mục tiêu là cài đặt hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Hầu hết canh chừng, đề phòng Những người chơi ở cấp độ giải đấu đặt tùy chọn này thành “Tắt”, nhưng những người chơi ở cấp độ cao khác lại thích nó hơn. Nói chung, chúng tôi khuyên những người mới bắt đầu nên thử cài đặt này vì điều này sẽ đảm bảo bạn không vô tình Nano Boost a Mercy.

Nếu cài đặt này được bật, nó sẽ yêu cầu bạn nhấn thêm một phím trước khi Nano Boost của bạn được gửi đến mục tiêu. Điều này có lợi vì nó có thể ngăn Nano hạ cánh nhầm đồng đội, nhưng Nano Boost cũng mất nhiều thời gian hơn để áp dụng do phải nhấn thêm nút.

Cài đặt Độ nhạy Nano Boost về cơ bản là một công cụ hỗ trợ ngắm chỉ dành cho khả năng Nano Boost. Càng cao, Nano Boost bạn sẽ càng “bắn” vào mục tiêu nhiều hơn. Hầu hết người chơi chuyên nghiệp đều đặt cài đặt này ở mức thấp để họ có thể nhắm chiêu cuối chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *