Crosshair hay nhất của Zenyatta trong Overwatch 2

Là một trong số ít support có thể headshot và kill như những hero DPS giỏi nhất, Zenyatta là hero đáng học hỏi đề phòng 2và để nhận được giá trị tốt nhất từ ​​Zenyatta, việc có tâm ngắm phù hợp là điều cần thiết.

Dưới đây là những crosshair Zenyatta tốt nhất đề phòngtại sao nó lại tốt như vậy và tầm quan trọng của việc giành chiến thắng trong giao tranh và dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng.

Tốt nhất của Zenyatta đề phòng crosshair là một trong những dễ dàng

Khi nói đến tâm ngắm trong trò chơi, có hai điều quan trọng: kích thước nhỏ và không bị phân tâm. Hai điểm chính này sau đó được xây dựng từ anh hùng bạn chơi đề phòng.

Đối với Zenyatta, crosshair tốt nhất xoay quanh việc làm thế nào anh ta có thể hoạt động như một anh hùng hitcan. Quả cầu hủy diệt của anh ta, lửa chính và phụ của anh ta, không có điểm rơi. Khi bắn các quả cầu của bạn, chúng sẽ luôn hạ cánh chính xác ở nơi bạn nhắm, bất kể kẻ thù của bạn ở xa đến đâu. Vì vậy, sử dụng tâm ngắm cũng tốt cho những anh hùng sát thủ như Ashe, Widowmaker và Cassidy, cũng hoạt động hoàn hảo cho Zenyatta.

Dấu thập cơ bản không có khe hở cho phép độ chính xác với các dấu thập chính và phụ của bạn.

Crosshair Zenyatta tốt nhất trong Overwatch 2. | Chụp màn hình qua Dot Esports

Màu sắc của tâm ngắm là lựa chọn của bạn, nhưng chọn một màu duy nhất không xuất hiện ở bất kỳ đâu trên bản đồ là một ý tưởng thông minh, vì điều này sẽ cho phép bạn nhìn thấy tâm ngắm của mình mọi lúc mà không phải lo lắng về việc nó hòa vào nền .

Dưới đây là các chi tiết chính xác cho chiếc crossover Zenyatta tốt nhất:

Zenyatta đề phòng thiết lập chéo

  • Hiển thị độ chính xác = tắt
  • Màu = Xanh lục (có thể thay đổi)
  • Độ dày = 1
  • Chiều dài chéo = 12
  • Khoảng cách giữa = 7
  • Độ mờ = 85 phần trăm
  • Độ mờ của đường viền = 50 phần trăm
  • Kích thước điểm = 2
  • Độ mờ của điểm = 100 phần trăm
  • Chia tỷ lệ với độ phân giải = còn sống

Mặc dù đây là tâm ngắm tốt nhất, nhưng có những khía cạnh bạn có thể thay đổi theo ý thích của mình. Màu sắc là một ví dụ, nhưng một ví dụ khác là độ mờ. Hãy thử và sử dụng kết hợp màu sắc và độ mờ cho phép bạn bắn trúng nhưng cũng không làm bạn mất tập trung hoặc che quá nhiều màn hình.

Đồng thời, đừng tăng kích thước hoặc độ dày của điểm, vì điều này sẽ dẫn đến tâm ngắm lớn sẽ bao phủ mục tiêu khi bạn cần nhắm ở khoảng cách xa. Với tất cả những điều này đã hoàn tất, bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu ở tầm xa và bắn một số loạt hỏa lực phụ vào đối thủ của mình chính xác hơn.

Bây giờ, hãy đến đó và bắt đầu đập đầu kẻ thù với tư cách là Zenyatta.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *