Crazy Raccoon vẫn ở ALGS, ký hợp đồng với một trong những đội đặc vụ tự do hot nhất APAC North

Người hâm mộ ALGS từ lâu đã phải vật lộn với sự hoài nghi rằng đại diện tự do của đội APAC North Ganbare Otousan vẫn chưa ký hợp đồng. Sau khi đủ điều kiện tham gia mọi giải đấu LAN 2023, lọt vào trận chung kết ở Vòng loại trực tiếp Split One và Two, Crazy Raccoon cuối cùng đã thông báo vào ngày 2 tháng 1 rằng họ sẽ cho Ganbare Otousan một ngôi nhà.

Ganbare Otousan, cái tên có nghĩa là “Cha, hãy cố gắng hết sức!” trong tiếng Nhật, là bộ ba tuyển thủ Hàn Quốc đã hợp nhất thành một đội vào tháng 9 năm 2022. Việc họ tiếp tục hiện diện tại các giải đấu LAN khiến nhiều người tại ALGS đặt câu hỏi bằng cách nào và tại sao, một đội tài năng như vậy vẫn không có tổ chức riêng.

Ganbare Otousan tại Giải đấu ALGS 2023 – ​​Ảnh của Joe Brady qua Electronic Arts

Cảm ơn Gấu ĐiênKim “Dogma” Jeong-jin, Shin “Jusna” Yong-ju và Park “JungHee” Jung-hee sẽ bắt đầu Năm thứ Tư với những bản hợp đồng chất lượng mà họ xứng đáng có được.

Phản ứng tích cực đối với tin tức đã lan truyền như cháy rừng, với việc người chơi và các tổ chức ăn mừng việc ký kết. Đối thủ ở APAC, North Fnatic ca ngợi kết quả bằng một hashtag “#CRWIN,” và cựu huấn luyện viên BLVKHĐ Voltic bày tỏ sự vui mừng khi được chứng kiến ​​một “đội ngũ tốt với những người tốt.”

Crazy Raccoon đã có đội đối thủ của riêng mình thông qua Vòng loại trực tiếp Split One và Split Two vào năm 2023. Tuy nhiên, mặc dù đủ điều kiện tham gia Giải đấu, Crazy Raccoon đã đưa ra quyết định đau lòng là không tham gia thi đấu. Đội trưởng của đội họ, Song “Ras” Hong-gyun, đã bị gọi đi nghĩa vụ quân sự bắt buộc, điều này đã gây áp lực cho cầu thủ này khi đội chuẩn bị cho giải đấu. Nói chung, họ đã đi đến quyết định rút lui.

Kể từ Giải đấu, Crazy Raccoon chưa có đội Apex Legends chính thức. An “Selly” Jeong-hwan và Choi “Zeder” Dam-ho, những người chơi tích cực trước đây đã rút lui cùng Ras, giờ đã chuyển sang phát trực tuyến cho tổ chức.

Việc nhìn thấy Crazy Raccoon trở lại đấu trường cạnh tranh là một niềm an ủi cho người hâm mộ ALGS, đặc biệt khi nó khẳng định cam kết của tổ chức đối với Huyền thoại Apex. Sau khi các đội nổi tiếng G2, Team Liquid và 100 Thieves rời khỏi giải đấu, mối lo ngại đã dấy lên về tính bền vững của ALGS.

Tuy nhiên, Năm thứ Tư hiện đã chứng kiến ​​sự tái cam kết từ Crazy Raccoon và sự trở lại của Electrify Steel Gaming, cho thấy rằng có lẽ tương lai sẽ tươi sáng hơn những gì người hâm mộ lo ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *