Cr1t cho biết nhóm Dota 2 của Shopify không ‘hoạt động’ như dự định sau khi TI 2023 bị loại sớm

Mỹ Dota 2 Những hy vọng của Shopify Rebellion đã bị loại khỏi The International 2023 một cách ngoạn mục, đánh dấu một trong những vị trí TI tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Artour “Arteezy” Babaev. Sau khi SR bị loại khỏi giải đấu, Andreas “Cr1t-” Nielsen đã chia sẻ suy nghĩ của mình về thành tích của đội trong suốt năm qua.

SR đã có khởi đầu tương đối tốt cho năm 2023 khi cán đích ở vị trí thứ 4 tại giải Major đầu tiên trong năm. Đội đã không thể sống sót trong giải đấu toàn cầu sau thành tích tại Five Major, nhưng dường như vẫn còn một tia hy vọng khi họ về nhì tại DreamLeague U21 ngay trước TI 2023.

Theo Cr1t trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau khi đội bị loại khỏi Seattle, thành tích của họ tại DreamLeague có thể đã ảnh hưởng đến cơ hội TI của họ, cho thấy rằng đội không hoạt động như mong đợi.

Trong buổi phỏng vấn, Cr1t tỏ ra không mấy ngạc nhiên trước kết quả đạt được. “Chúng tôi đã chơi không tốt ở vòng bảng”, Cr1t nói. “Chúng tôi đặt mình vào một nơi mà điều này có thể xảy ra.”

Mặc dù có những ví dụ về cuộc thi Cinderella ở khung thấp hơn trong lịch sử TI, nhưng nhận xét của Cr1t cho thấy rằng Shopify Rebellion có thể đã mong đợi họ sẽ rời khỏi sự kiện sớm.

Việc họ bị loại — đặc biệt là dưới tay một đội Bắc Mỹ khác là TSM — đã khiến chấn thương thêm trầm trọng. Quyết định này không chỉ đánh dấu Shopify Rebellion là sự kiện đầu tiên ở Bắc Mỹ Dota 2 đội sẽ rời TI 2023 nhưng cũng xếp họ vào nhóm có thành tích tệ nhất trong số ba đội hàng đầu Bắc Mỹ, có khả năng dẫn đến việc giải tán theo đề xuất của Sébastien “Ceb” Debs.

“Việc này phải được giải quyết, phải không?” Ceb nói. “Đội đã ở bên nhau được một thời gian rồi, khoảng ba năm.”

Người từng hai lần vô địch TI so sánh SR với Nigma Galaxy vì một nhóm người chơi cốt lõi đã ở bên nhau hơn bốn năm. Dù trải qua nhiều khó khăn nhưng SR không đạt được thành công trên trường quốc tế.

Ngay cả khi các tuyển thủ SR quyết định chia tay, Johan “N0tail” Sundstein tin rằng Arteezy và Cr1t có thể quyết định ở lại cùng nhau. Mặc dù các tuyển thủ SR đã chia sẻ sự thất vọng của họ khi khiến người hâm mộ thất vọng vào lúc này, nhưng tác động của quyết định này có thể được nhìn thấy đối với đội trong những tháng tới khi mùa giải đại tu đội hình bắt đầu.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Vốn là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *