Cốt lõi CS:GO Brazil từng đoạt giải lớn tái hợp cho CS2 với O Plano

Có ai còn nhớ đội tuyển Brazil toàn năng Luminosity Gaming và SK Gaming năm 2016 không? Đội thắng cả hai Counter-Strike: Tấn công toàn cầu Giải Major năm đó đã công bố với thế giới rằng Brazil là một thế lực đáng gờm? Chà, đội hình nòng cốt đã trở lại—gần như vậy.

Tổ chức Brazil O Plano, được thành lập bởi Vito “kNgV-” Giuseppe, đã tuyên bố trở lại Phản công 2 là Jan. 5 sau một thời gian ngắn gián đoạn với dự án mang tên “The Plan”. Lần này, tổ chức đã đến máy chủ ở Brazil CS hoàng gia dưới hình thức Lincoln “fnx” Lau, Fernando “fer” Alvarenga và Epitácio “TACO” de Melo. Ricardo “boltz” Prass hoàn thiện đội hình với kNgV- đảm nhận vai trò đội trưởng.

Ba trong số năm người Brazil đạt được thành công CS với LG và SK trở lại với O Plano. Ảnh qua MLG

Điều đó có nghĩa là cốt lõi của LG và SK, ngoài kẻ chủ mưu trong trò chơi Gabriel “FalleN” Toledo và tay súng nổi tiếng Marcelo “coldzera” David, đã trở lại và sẵn sàng tiếp nhận ngôi trường mới—nhưng liệu chúng ta có thể mong đợi một điều gì đó như thế không? chiến thắng quan trọng hay kết thúc vững chắc ở sự kiện cấp một? Nó rất khó xảy ra.

Phiên bản KNgV- của O Plano trước đó đã không rời khỏi đất nước vào năm ngoái, với việc đội không thể ghi được bất kỳ kết quả nào trong nước trong một năm 2023 đầy biến động bắt đầu bằng sự ra đi của huấn luyện viên kỳ cựu Wilton “zews” Prado. Danh sách được tính đến tháng 10, với O Plano rút phích cắm vào tháng 11 sau hàng loạt lần bị loại sớm ở các hạng dưới của Brazil CS.

Mặc dù điều này khác xa so với đội hình O Plano tương tự đã xuống hạng đến năm 2023, nhưng hoạt động gần đây của cầu thủ này (hoặc sự thiếu vắng) đã khiến người hâm mộ lo lắng. Năm ngoái chỉ có kNgV- và Boltz được ghi lại trên máy chủ vào bất kỳ thời điểm nào trong khi fnx và fer không ghi lại một sĩ quan nào trong CS2.

Mặt khác, TACO đang cố gắng trở lại thi đấu với Seleção do BT sau khi thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ ngơi một thời gian ngắn vào tháng 3 để “quyết định bước đi tiếp theo của mình”. Dù thế nào đi nữa, đội hình chắc chắn không thiếu kinh nghiệm nhưng trước hết phải vượt qua giai đoạn khó khăn trong nước mới có thể nghĩ đến suất dự Premier League.

Chúng ta sẽ gặp lại O Plano chỉ sau vài ngày nữa khi đội bắt đầu hành trình đến PGL Copenhagen Major thông qua vòng loại RMR, bắt đầu từ ngày 8 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *