Project info

XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TAM ĐA

– Chủ đầu tư: ông Vũ Văn Thiết
– Địa chỉ: số 11b Tam Đa – Tây Hồ – Hà Nội
– Diện tích: 38m2/sàn (4 tầng 1 tum)
– Hạng mục: xây nhà trọn gói

Ngôi nhà 4 tầng 1 sân thượng này với mặt tiền khá thu hút khi kết hợp các vật liệu như bê tông, gỗ và cả kính, sự hài hòa của các vật liệu và các đường nét trang trí đơn giản nhưng khoa học đã giúp mặt tiền thật sự gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại đảm bảo thông thoáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên phục vụ cho sinh hoạt và tiết kiệm chi phí điện năng với hệ thống năng lượng mặt trời.

Những mảng xanh nhỏ phân tán ở các tầng của ngôi nhà làm tôn thêm nét đẹp cho sự hiện đại và phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Tông màu trầm là lựa chọn mà gia chủ đã đưa ra vừa phù hợp với bản mệnh của gia chủ vừa thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà và cả tính cách mạnh mẻ của gia chủ.

Đến với 3 Cộng Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ tổng thể về không gian ngôi nhà, kết cấu, kiến trúc và được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo thiết kế dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công. Khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý với thiết kế như vậy thì chúng tôi sẽ thi công để đảm bảo đúng tiến độ. Cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và xây dựng nên những công trình chất lượng tốt đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Các dịch vụ khác của Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng:

1. Thi công hoàn thiện thô

2 . Thiết kế kiến trúc

3. Thi công cải tạo.

4. Thiết kế nội thất.

5. Thi công nội thất.

*** Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: https://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook