Cộng đồng Warzone cho rằng chuỗi trận thắng ‘không chính thức’ của Fifakill không phải là kỷ lục

Chiến trường Streamer và chuyên gia Fifakill đã thông báo rằng anh ấy đã đạt kỷ lục 55 trận liên tiếp trong 4 trận đấu “không chính thức”, nhưng các thành viên cộng đồng đã đặt câu hỏi về tính xác thực của thành tích này.

Mục tiêu cuối cùng của battle royale là trở thành cá nhân hoặc đội cuối cùng đứng vững. Chiến trường có các hành lang gồm 100 người chơi trở xuống trên các bản đồ nhỏ hơn, nghĩa là một số người chơi sẽ chỉ trải nghiệm cảm giác chiến thắng đó một vài lần hoặc không bao giờ, với tỷ lệ cược không thể tha thứ.

Người chơi Warzone đã chỉ trích Fifakill vì thành tích này.

Nhưng ở cấp độ cao nhất Chiến trường, người chơi luôn giành chiến thắng và họ lấy thành tích đó làm thước đo. Sự cạnh tranh tăng lên một tầm cao mới khi Treyarch tạo ra chế độ Chơi theo giai đoạn đầu tiên trong Chiến khu 2.

Lần đầu tiên, các đối thủ hàng đầu có cách để so sánh thành tích của họ, vì Top 250 xếp hạng những người chơi giỏi nhất trong trò chơi dựa trên số lần tiêu diệt và chiến thắng. Nhưng khi những người đầy tham vọng tham gia vào cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ để trở thành người giỏi nhất, thì nhu cầu thường xuyên phải đối đầu với nhau cũng sinh ra sự oán giận.

Cộng đồng Warzone đặt câu hỏi về chiến thắng của 55 quads của trò chơi Fifakill

Fifakill thông báo rằng ông đã “không chính thức” phá kỷ lục liên tiếp bốn trận thắng khi đội của Bonq, Yeet và StellarMoves đã thắng 55 trận liên tiếp. Tuy nhiên, Fifakill thừa nhận họ không tính hai trận vì vấn đề khiến đội kia giành chiến thắng do các cầu thủ bị mắc kẹt trong gulag.

Việc hủy bỏ chuỗi hai trận toàn thắng khiến các thành viên trong cộng đồng tức giận.

“Thành thật mà nói, phí này không phải đâu, iykyk. Nếu tôi nhận được hồ sơ, tôi sẽ làm điều đó một cách hợp pháp. Nếu tôi thua trận thứ 50 vì trục trặc ở gulag, tôi sẽ làm lại điều đó với nụ cười trên môi,” Chiến trường Streamer và cựu chuyên nghiệp CoD người chơi thờ ơ đã trả lời.

Tôn trọng người khác CoD các thành viên cộng đồng có cùng quan điểm và lập luận rằng chuỗi trận này không nên được tính mặc dù sự gián đoạn là không thể tránh khỏi.

“Kỷ lục không chính thức là gì? Tôi nhìn vào bảng xếp hạng và không thấy thành tích nào cả. Tôi mong đợi tốt hơn từ bạn Feef. L,” cựu chuyên gia CoD Slacked nói thêm.

Sau khi nhìn thấy tất cả những phản ứng dữ dội, Fifakill lùi lại một bước và ghi công kỷ lục này cho chủ sở hữu ban đầu của nó.

“Tổng số đó vượt qua kỷ lục hiện tại về số trận thắng liên tiếp nhưng nó không phá vỡ kỷ lục của họ vì nó chỉ được tính nếu trận thắng không bị gián đoạn còn chúng tôi thì không”, Fifakill thừa nhận.

Việc thừa nhận rằng đội của anh ấy không phá kỷ lục không ngăn cản Fifakill thực hiện thử thách một lần nữa, vì anh ấy thề sẽ làm lại sau khi vấn đề được khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *