Nexus Blitz là một người yêu Liên Minh Huyền Thoại một chế độ chưa từng xuất hiện trong trò chơi kể từ năm 2021 và cộng đồng của trò chơi đang ủng hộ mạnh mẽ sự trở lại vĩnh viễn của chế độ này.
Người chơi liệt kê một số lập luận thuyết phục tại sao Nexus Blitz nên quay trở lại liên đoàn trên Reddit vào ngày 11 tháng 5. Khi bạn xem xét tất cả chúng một cách tổng thể, thật khó để không đồng ý, vì nó chắc chắn sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị và đa dạng hơn.
Sự đa dạng thực sự là một trong những tiêu điểm của cuộc tranh luận, với việc tác giả than thở về sự thiếu sót của nó. liên đoàn chế độ trò chơi, nêu rõ hiện tại người chơi chỉ có thể chọn giữa Summoner’s Rift và ARAM làm chế độ chơi được. Có Nexus Blitz như một tùy chọn có thể chơi vĩnh viễn chắc chắn sẽ cho phép người chơi tận hưởng niềm vui không giới hạn ở chế độ ARAM hoặc trò chơi thông thường.
Các lập luận khác bao gồm lối chơi có nhịp độ nhanh, nhiều sự kiện, bản đồ và âm nhạc tuyệt vời, và Nexus Blitz là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi 5v5 tiêu chuẩn của Summoner’s Rift và phong cách chiến đấu theo đội nhịp độ nhanh của ARAM. Nói chung, đây là một lập luận chắc chắn tạo nên một trường hợp công bằng.
Các trận Nexus Blitz thường kéo dài khoảng 20 phút (giống như ARAM) và có nhiều sự kiện khác nhau làm thay đổi cục diện trận đấu một cách đáng kể. Ví dụ: sự kiện Bardle Royale tạo ra một vòng tròn, vòng tròn này sẽ đóng lại khi thời gian trôi qua, buộc các đội phải loại bỏ lẫn nhau, giống như bạn thấy trong trò chơi Battle Royale.
Liên quan: Một ADC chiếm ưu thế cười meta trong gần một năm tiếp tục được ưu tiên vào năm 2023
Với sự kiện đa dạng và lối chơi nhịp độ nhanh, Nexus Blitz nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ dù đã ra mắt khá lâu trên liên đoàn. Lần cuối cùng nó chạy là từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2021.
Rất may, nhà phát triển Riot Games đã tiết lộ vào ngày 16 tháng 2 năm nay rằng họ đang nỗ lực để nó hoạt động trở lại, vì vậy chúng tôi sẽ sớm ra mắt.