Cộng đồng game thủ LMHT ghét một điều lớn về K’Sante, và việc sửa nó thực sự sẽ khiến anh ta trở thành meta

trong khi Liên Minh Huyền Thoại người chơi nói chung thích hoặc không thích các nhân vật và toàn bộ bộ kỹ năng của họ, tuần này đã chứng kiến ​​người hâm mộ tham gia vào một động thái cụ thể: K’Sante’s Ntofo Strikes. Họ cho rằng đó là một bộ phận rất yếu trong bộ dụng cụ của anh ấy và nghĩ rằng nó cần phải được sửa ngay bây giờ.

Mặc dù chúng ta thường thấy K’Sante là một trong những vị tướng đường trên được chọn nhiều nhất trong giới chuyên nghiệp. liên đoàn, anh ấy chỉ chọn 4,3% thời gian trong các trận đấu xếp hạng theo trang thống kê nổi tiếng U.GG. Và điều đó cũng không có gì ngạc nhiên lắm, đặc biệt khi xem xét các nhà vô địch đã giành được gần 43,46% số trận đấu.

Như người chơi đã đề xuất, có thể có cách khắc phục điều này nếu Ntofo Strikes (Q) của anh ta không còn tốn năng lượng nữa. Mặc dù nó chỉ tốn 15 năng lượng, nhưng một số người chơi tin rằng bằng cách tạo ra nó mà không cần bất kỳ năng lượng nào, K’Sante có thể giao dịch với những người chơi khác tốt hơn.

Anh ta đã bất lực khi chiêu cuối All Out (R) của anh ta được kích hoạt, vì anh ta có thể sử dụng các kỹ năng của mình mà không tốn năng lượng vào lúc này. Tuy nhiên, nhược điểm là tất cả các phép bổ trợ năng lượng mà anh ấy nhận được từ các vật phẩm cũng biến mất trong khi sử dụng chiêu cuối.

Điều này dẫn đến mấu chốt vấn đề của K’Sante: thiếu năng lượng hoặc chi phí năng lực của anh ta. Bằng cách chỉ sử dụng một vài khả năng, bạn sẽ sử dụng hết mana của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn đã mua các vật phẩm hồi năng lượng và sử dụng chiêu cuối của mình, bạn có thể nói lời tạm biệt với những người hâm mộ năng lượng. Vì vậy, dường như sẽ không có chuyện đôi bên cùng có lợi cho K’Sante.

Có liên quan: Những pha gank đi rừng của K’Sante, Zac và Zac liên đoàn Bản vá 13.3 dây thần kinh

Tuy nhiên, không phải tất cả hy vọng đều bị mất. Người chơi cũng có một số đề xuất khác cho những cải tiến trong tương lai của K’Sante, từ việc thêm các loại khả năng khác nhau hoặc dựa vào phong cách kết hợp “xe tăng/sát thủ/quân sư/pháp sư/bắn lửa” của anh ta.

Với tỷ lệ thắng kém và những người chơi dễ bị kích động của anh ấy, có lẽ đã đến lúc Riot nghĩ đến việc thay đổi bộ trang bị của anh ấy hoặc trực tiếp giải quyết một số vấn đề.

Khi viết bài này, Riot đã không bình luận về mối quan tâm của K’Sante.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *